Phục vụ 800+ thương hiệu mạnh. 3.000+ khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo của Vietbrands

Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp tại Vietbrands

Dịch vụ thiết kế logo & nhận diện thương hiệu của Vietbrands trải qua một quy trình làm việc chặt chẻ với sự chuyên nghiệp của các họa sĩ thiết kế và chuyên gia thương hiệu

Bộ phận Account (bộ phận làm việc trực tiếp với khách hàng) với nhóm họa sỹ thiết kế để thảo luận về các thông tin khách hàng cung cấp, làm rõ và bổ sung thêm các thông tin về doanh nghiệp. Nghiên cứu thông tin các doanh nghiệp cùng ngành để có một cái nhìn tổng quan nhất.

“Phác thảo không phải là một việc phí thời gian, đó là một cách rất tốt để thúc đẩy quá trình sáng tạo và thể hiện ý tưởng”
Quá trình phác thảo ý tưởng mang lại nhiều kết quả tốt. Chúng tôi chọn lọc lại các ý tưởng hay và phù hợp nhất với định hướng sáng tạo để có những phương án cuối cùng.

Các họa sĩ của chúng tôi tiến hành thiết kế dựa trên ý tưởng đã phác thảo. Cân nhắc tất cả các yếu tố như hình ảnh, màu sắc, kiểu chữ… để chọn lựa thiết kế tốt nhất.

Mỗi mẫu thiết kế logo là một tác phẩm mà ý tưởng sáng tạo được gửi gắm trong đó. Để giúp quá trình thuyết phục khách hàng lựa chọn logo, chúng tôi sẽ chuẩn bị bài thuyết trình ý tưởng logo giúp bạn hiểu về ý nghĩa tác phẩm. Thuyết trình ý tưởng logo thường bao gồm việc phân tích ý nghĩa logo, chỉ ra nguồn gốc cảm hứng sáng tạo, chỉ ra quá trình phát triển từ trực quan đến trừu tượng hóa…

Chúng tôi luôn nhìn bằng quan điểm của khách hàng và lưu ý của các thông tin phản hồi. Hiểu khách hàng muốn gì trong những thiết kế của chúng tôi. Các họa sĩ sẽ cung cấp các thay đổi cần thiết, trình bày sự thay đổi cho và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Sản phẩm cuối cùng sau khi được chỉnh sửa và phê duyệt sẽ được bàn giao cho khách hàng (bản cứng để đối chiếu và bản mềm để sử dụng trực tiếp). Sau khi biên bản thanh lý sẽ được ký duyệt, chúng tôi sẽ làm thủ tục xuất hóa đơn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 1 cách hiệu quả nhất sau khi chấm dứt hợp đồng ít nhất là 3 tháng.

Gói thiết kế logo

Chúng tôi cung cấp các gói thiết kế logo cho các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, thiết kế logo dự án hoặc các ngành đặc thù

GÓI
Starter
6 ngày thực hiện
3 phương án thiết kế
Quy chuẩn sử dụng logo
1 họa sĩ thiết kế
0 giới hạn chỉnh sửa
Liên hệ báo giá
GÓI
Standard
8 ngày thực hiện
5 phương án thiết kế
Quy chuẩn sử dụng logo
3 họa sĩ thiết kế
0 giới hạn chỉnh sửa
Liên hệ báo giá
GÓI
Professional
10 ngày thực hiện
8 phương án thiết kế
Quy chuẩn sử dụng logo
5 họa sĩ thiết kế
0 giới hạn chỉnh sửa
Liên hệ báo giá
GÓI
Platinum
20 ngày thực hiện
10 phương án thiết kế
Giám đốc thương hiệu
Thiết kế phong thủy
0 giới hạn chỉnh sửa
Liên hệ báo giá

Đứng trước sự thay đổi tích cực của nền kinh tế thời kỳ công nghiệp 4.0. Việc quản trị một thương hiệu hiệu quả là vô cùng quan trọng. Mọi doanh nghiệp đều muốn có thiết kế thương hiệu của mình thực sự ấn tượng và khác biệt.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thiết kế logo và xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp tại Việt Nam, Vietbrands chịu trách nhiệm sáng tạo thương hiệu đẹp và ý nghĩa, mang bản sắc và là linh hồn của doanh nghiệp. Thiết kế biểu tượng khác biệt là mục tiêu hàng đầu của Vietbrands trong mỗi dự án mà Vietbrands đồng hành cùng doanh nghiệp

Khách hàng nói về Vietbrands

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn

Dịch vụ liên quan