Tại sao cần phải thiết kế tờ rơi?

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp là giải pháp tuyệt vời để truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng tờ rơi, tờ gấp để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Thiết kế tờ rơi quảng cáo đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Điều quan trọng khi thiết kế tờ rơi là phải lưu một ý thức nào đó của bạn trong tâm trí khách hàng. Sử dụng văn bản và hình ảnh để gây ấn tượng tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đặc biệt mà bạn cung cấp. Chính vì vậy bạn cần thiết kế một tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời của công ty bạn.

Báo giá thiết kế tờ rơi

1. Gói VB 01

+ Thiết kế tờ rơi, tờ gấp (1 mẫu)
+ Sửa chữa thiết kế (3 lần)
+ 1 CD Rom file gốc
+ Thời gian thực hiện: 2 ngày (không bao gồm thời gian chờ thông tin của khách hàng)
+ Báo giá: 1.500.000đ (giảm 50% chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ in)

2. Gói VB 02

+ Thiết kế tờ rơi, tờ gấp (2 mẫu)
+ Sửa chữa thiết kế (3 lần)
+ 1 CD Rom file gốc
+ Thời gian thực hiện: 5 ngày (không bao gồm thời gian chờ thông tin của khách hàng)
+ Báo giá: 3.000.000đ (giảm 50% chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ in)

3. Gói theo yêu cầu

Khi có nhiều hơn các yêu cầu trên hoặc những yêu cầu đặc biệt. Vui lòng liên hệ để có báo giá chi tiết Với dịch vụ này, Vietbrands giúp bạn có những mẫu thiết kế tờ rơi, flyer, leaflet ấn tượng, chuyên nghiệp, giúp tạo doanh số bán hàng & quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách sâu sắc và mạnh mẽ. Tờ rơi, tờ gấp (Flyer) đã từ lâu trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng. Một thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo lên nhiều lần.

[kkstarratings]

Tờ rơi là gì? Tờ gấp là gì?

Tờ rơi – Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà.Tờ gấp – Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng

Tờ rơi – Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Tờ gấp – Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.

Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

 

Vietbrands mong muốn làm người bạn đồng hành giúp doanh nghiệp, tổ chức xây dựng con đường mang tên “thương hiệu” riêng biệt, duy nhất mà mọi khách hàng sẽ đón nhận và nhớ tới mỗi khi nhắc đến.

Dù ở phương diện nào đi chăng nữa, một trong những nguồn “sống” duy trì, phát triển tốt công ty sẽ không ai khác là khách hàng.

Vậy thì, lý do quan trọng nhất để khách hàng nhớ đến công ty, tổ chức của bạn tất nhiên việc cần thiết cần ưu tiên ngay đó là phải có một logo – “gương mặt” đại diện cho công ty. Một “gương mặt” dễ nhớ, ấn tượng thì chắc chắn những sản phẩm hay dịch vụ từ công ty sẽ nhanh chóng được chào đón bởi một lượng khách hàng tiềm năng. Nhiệm vụ đó là của những người thiết kế, họ sẽ là cầu nối đáng tin cậy dành cho bạn.

Một logo được đầu tư kỹ càng, thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ là một tín hiệu “ngầm” tích cực gửi đến khách hàng. Họ sẽ nghĩ rằng, đó như một cam kết đầu tiên về sự chuyên nghiệp mà công ty bạn dành cho họ, giống như việc công ty bạn đầu tư cho chính logo của mình. Từ đó, việc thu hút khách hàng tiềm năng tin dùng các sản phẩm, dịch vụ của công ty trở nên dễ dàng hơn.

Não bộ chúng ta thường lưu hình ảnh vào tâm trí khi nhìn tốt hơn là chỉ nghe qua âm thanh. Vì vậy, hãy thiết kế cho công ty mình một logo thật chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy ấn tượng, nó sẽ giúp bạn chiếm được tâm trí lượng khách hàng tiềm năng mỗi khi họ cần đến sản phẩm thuộc lĩnh vực mà công ty bạn cung cấp.

Thấu hiểu những điều đó, thiết kế logo là một trong những dịch vụ chính mà Vietbrands mong muốn cung cấp cho các công ty chuyên nghiệp, đặc biệt là những công ty đang muốn xây dựng dấu ấn riêng trên thị trường.

Thiết kế logo chuyên nghiệp từ Vietbrands chính là sự lựa chọn “vàng” giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu nhanh chóng, mạnh mẽ và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Thiết kế một logo độc đáo, ấn tượng chính là điểm cộng rất lớn trong việc kết nối khách hàng, thu hút sự chú ý và tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong xã hội.

[contact-form-7 id=”241″]

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn

Dịch vụ liên quan