Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc thể hiện tiềm năng, tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Một công ty có thể có nhiều Brochure, nhiều Catalogue giới thiệu về sản phẩm nhưng chỉ có duy nhất một cuốn hồ sơ năng lực để giới thiệu về mình.

Hồ sơ năng lực công ty là gì?

Hồ sơ năng lực của công ty (hay còn gọi là Profile) là một tài liệu riêng, chủ yếu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Thông qua cuốn hồ sơ năng lực của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ cũng như quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát và đẩy đủ nhất.

Hồ sơ năng lực công ty được thiết kế như thế nào?

Thông thường một quyển hồ sơ năng lực nên được thiết kế ngắn gọn, súc tích nhưng không vẫn đảm bảo được thông tin đầy đủ.

+ Số lượng khoảng 12 – 20 trang đủ để truyền tải nội dung một cách nhất quán về công ty.

+ Màu sắc được thiết kế phải nhất quan theo màu chủ đạo của Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu.

+ Hình ảnh được chọn lựa phải thể hiện rõ ngành nghề kinh doanh của công ty.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty
5 (6) votes

 

Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp có gì?

Ngoài việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, thể hiện bản sắc văn hóa công ty, nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu, hồ sơ năng lực còn là công cụ hỗ trợ công ty trong việc đấu thầu các dự án, tăng khả năng thành công trong các thương vụ với các đối tác, góp phần không nhỏ trong sự thành bại của doanh nghiệp.

Vì vậy, thiết kế hồ sơ năng lực tạo sức hút, thỏa mãn người xem không chỉ về nội dung mà còn cả hình ảnh, sự đồng bộ về màu sắc cùng thương hiệu cực kỳ quan trọng. Việc cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, ngành nghề hay các sản phẩm dịch vụ,… sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể, ấn tượng về công ty ngay từ khi tiếp xúc với hồ sơ năng lực.

Tất cả hình ảnh, thông tin được thể hiện trên hồ sơ năng lực phải thực sự ấn tượng, có điểm nhấn. Và để minh chứng cho hình ảnh thực tế của doanh nghiệp mang đến sự tin cậy cho khách hàng của mình, đừng bỏ lỡ việc đầu tư bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp.

Vietbrands sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty thật đẳng cấp thông qua bộ thiết kế hồ sơ năng lực. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế hồ sơ năng lực mang lại hiệu quả tốt nhất!

Gửi yêu cầu thiết kế Profile

VIETBRANDS TP HỒ CHÍ MINH

Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM
[email protected] | Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8

VIETBRANDS HÀ NỘI

488/22 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected] | Hotline: 093339OOO8 | 0934290886

Dịch vụ liên quan

Content Protection by DMCA.com