Cùng với xu hướng đọc tin tức, tìm kiếm thông tin trên internet không ngừng tăng lên thì các dịch vụ quảng cáo trên báo điện tử cũng ngày càng trở nên phổ biến và phát triển.

Với gần nửa dân số Việt Nam truy cập internet, báo điện tử đã trở thành hình thức truyền thông đắc lực đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách gần gũi và hiệu quả nhất. Và PR Online cũng là giải pháp truyền thông mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua khi lựa chọn phương thức truyền thông online này.

Vietbrands là đại lý quảng cáo của các hệ thống FPT Online, hệ thống Admicro, hệ thống Vietnamnet, 24h, Zing… Vietbrands tự tin có hệ thống báo tổng hợp đa dạng, phù hợp với các doanh nghiệp khách hàng ở tất cả mọi lĩnh vực, ngành hàng.

Một lợi thế vượt trội của Vietbrands chính là chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi, và đây cũng là tiêu chí để rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trong mỗi kế hoạch truyền thông của khách hàng, Vietbrands luôn đồng hành từ những khâu đầu tiên cho đến những bước cuối cùng. Không chỉ tham gia tư vấn trực tiếp cho khách, giúp họ lựa chọn những đầu báo phù hợp cùng vị trí đi bài sao cho mức độ tiếp cận với công chúng là cao nhất, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm để hỗ trợ khách hàng kịp thời để bài đăng theo đúng tiến độ.


Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

VIETBRANDS Agency

Liên hệ Thiết kế thương hiệu ngay hôm nay!

NHẬN BỘ QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 5.000.000Đ

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn