KOLs Management

KOLs (Key Opinion Leaders) là những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng, bao gồm: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nghệ sĩ hài… được nhiều người biết đến trên diện rộng. Việc lựa chọn KOLs phù hợp với nhãn hàng / sản phẩm / dịch vụ rất quan trọng cho campaign của các brand.

Tại Vietbrands chúng tôi cung cấp các KOLs dùng trong các chiến dịch của nhãn hàng trên các kênh social Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok, Showbiz… nhằm giúp chiến dịch của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. Với mức chi phí cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp hơn, Vietbrands báo giá KOLs sớm và có sự tư vấn lựa chọn KOLs quảng cáo phù hợp với ngân sách và đối tượng phù hợp yêu cầu của khách hàng.

Vietbrands có đội ngũ chuyên booking nhiều KOLs trong showbiz nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy, Bảo Thy, Hồ Quang Hiếu, Thanh Duy, MIN, MC Phan Anh, Nguyễn Ngọc Thạch, Hương Tràm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Gil Lê, Angela Phương Trinh, Midu, BB Trần…

Ngoài ra Vietbrands còn sở hữu trên + 1000 KOLs là người mẫu, diễn viên, Idol các gameshow, App giải trí mà có lượng fan follow lớn, có tương tác cao.


Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

VIETBRANDS Agency

Liên hệ Thiết kế thương hiệu ngay hôm nay!

NHẬN BỘ QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 5.000.000Đ

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn