Tại sao cần phải thiết kế Sales Kit?

Sales Kit (Bộ tài liệu bán hàng) bao gồm các tài liệu, mẫu biểu, vật dụng cần thiết luôn được mang theo bên nhân viên kinh doanh.

Nếu không muốn đánh mất cơ hội của mình mỗi khi tiếp xúc với khách hàng, đối tác hãy luôn biết chuẩn bị chu đáo các tài liệu cần thiết. Với gói dịch vụ thiết kế Sales Kit bạn sẽ có:

+ Thiết kế danh thiếp kinh doanh (Name card).
+ Thiết kế tiêu đề thư (Letter head).
+ Thiết kế phong bì thư khổ lớn và khổ nhỏ (Envelope sizes)
+ Thiết kế kẹp tài liệu (File Folder).
+ Thiết kế brochure (8-12 trang).
+ Thiết kế catalogue sản phẩm.
+ Thiết kế tài liệu báo giá (Quotation).
+ Thiết kế tờ rơi (Flyer).
+ Thiết kế CD (CD Cover, CD Box).

Trên đây là phần trình bày về giải pháp thiết kế bộ tài liệu bán hàng Sales Kit của Vietbrands. Khi triển khai những nghiên cứu về hiện trạng doanh nghiệp và thị trường chúng tôi sẽ đưa những đề xuất chi tiết và cụ thể. Công việc tiếp theo doanh nghiệp cần thực hiện là tham khảo kỹ tài liệu này và xác định những hạng mục cần triển khai trước mắt.

Tài liệu bán hàng Sales Kit

Bộ tài liệu bán hàng Sales Kit là một trong những điểm mấu chốt để quyết định thành công đơn hàng của bạn. Một bộ ài liệu bán hàng độc đáo, một bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp của công ty chính là điểm nhấn để đưa bạn đến với thành công của dự án, đơn hàng của bạn.

Hiểu được thị hiếu cũng như tâm lý của khách hàng, Vietbrands – Công ty thiết kế sales kit tphcm luôn sáng tạo bộ tài liệu bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp và độc đáo nhất Bộ tài liệu bán hàng bao gồm các tài liệu, mẫu biểu, vật dụng cần thiết luôn được mang theo bên nhân viên kinh doanh. Nếu không muốn đánh mất cơ hội của mình mỗi khi tiếp xúc với khách hàng, đối tác hãy luôn biết chuẩn bị chu đáo các tài liệu cần thiết. Vietbrands chính là đối tác tin cậy giúp bạn thiết kế một bộ tài liệu bán hàng tại tphcm chuyên nghiệp, đầy sức thuyết phục.

[kkstarratings]

Hãy tạo cho bạn hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng bằng việc sở hữu một bộ Bộ Tài Liệu Bán Hàng Sales Kit được thiết kế ấn tượng, độc đáo với sự trợ giúp của các chuyên gia từ Vietbrands ngay hôm nay.

Bạn cần tìm công ty in sales kit chuyên nghiệp? Click tại đây!

[contact-form-7 id=”241″]

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn

Dịch vụ liên quan

Từ khoá: bộ sale kit là gì | sales kit template | cách làm sale kit | mẫu sale kit | saleskit tpbank | brochure là gì | thiết kế logo