Hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán, nó còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của bất kỳ công ty nào.

Tại Vietbrands, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế hóa đơn chuyên nghiệp, hiệu quả đến in hóa đơn một cách tiết kiệm.

Hóa đơn là gì?

Hóa đơn có thể hiểu đơn giản là một loại giấy tờ ghi nhận các việc làm của công ty bạn và bên mua, là cơ sở trong việc đánh thuế của cơ quan nhà nước dành cho công ty bạn.

Cần thiết kế hóa đơn, vì sao?

Sự ra đời Thông tư số 64/2013/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, trong đó có nội dung Doanh nghiệp được quyền tự in hay đặt in hóa đơn GTGT là một bước tiến lớn hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp.

Việc triển khai thực hiện theo Thông tư 64 đã giúp doanh nghiệp chủ động hơn về in, phát hành và quản lý, sử dụng hóa đơn chứng từ một cách chuyên nghiệp và hiểu quả.

Bên cạnh đó, ngành thuế sẽ không bán hóa đơn cho cơ sở kinh doanh là doanh nghiệp (DN) từ ngày 1/1/2011. Theo đó, DN sẽ sử dụng hóa đơn tự in, hóa đơn tự đặt in hoặc hóa đơn điện tử. Vì thế, ngay từ bây giờ, bạn nên sớm chuẩn bị thiết kế hóa đơn và in hóa đơn để thuận tiện trong kinh doanh.

Vietbrands luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn in hóa đơn GTGT, VAT, hóa đơn tài chính, hóa đơn xuất khẩu, phiếu xuất kho kiêm vận chuyện nội bộ trên giất cabonless, giấy ford được nhập khẩu từ Nhật Bản chất lượng cao,… để đáp ứng nhu cầu in hóa  đơn giá rẻ của quý doanh nghiệp ở địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Với tư cách là nhà tư vấn, thực hiện thiết kế chuyên nghiệp rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn doanh nghiệp sẽ có thêm bước tiến mới trong kinh doanh, tạo những hiệu quả tối ưu nhất sau khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế, in hóa đơn tại Vietbrands.

Quy trình thực hiện hóa đơn diễn ra như thế nào?

Để hoàn thành một sản phẩm hóa đơn chất lượng, làm hài lòng quý doanh nghiệp, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại Vietbrands giới thiệu đến doanh nghiệp bạn quy trình thực hiện hóa đơn sao cho hiệu quả nhất. Quy trình này gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Quý khách gửi email hoặc đến Trụ sở Vietbrands, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1. TP.HCM để chuyên viên tư vấn về thủ tục liên quan.

Bước 2: Gửi mail đến địa chỉ info@vietbrands.vn. Quý khách gửi thông tin cho chúng tôi theo giấy phép đăng ký kinh doanh để chúng tôi soạn mẫu hóa đơn và làm hợp đồng gồm:

+ Thông tin công ty
+ Mã số thuế
+ Địa chỉ công ty
+ Số điện thoại, fax, website, mail, tài khoản ngân hàng, logo hóa đơn … (nếu có, không bắt buộc trong hóa đơn)

Bước 3: Chúng tôi tiến hành thiết kế hóa đơn và gửi bản mẫu hóa đơn GTGT để khách hàng duyệt mẫu.

Bước 4: Tiến hành in ấn, bàn giao, nghiệm thu hợp đồng và xuất hóa đơn VAT.

 

Ưu đãi thết kế hoá đơn GTGT tại Vietbrands

Đến với chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Vietbrands mong muốn và tin tưởng rằng những dịch vụ đa dạng mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt là việc thiết kế, in ấn hóa đơn với các ưu đãi dưới đây sẽ làm hài lòng khách hàng:

+ Thiết kế – In nhanh trong ngày giá không thay đổi
Giấy in hóa đơn nhập khẩu từ Japan (Nhật Bản) chất lượng cao

+ Mấu hóa đơn đa dạng, thiết kế logo, hóa đơn theo yêu cầu

+ Thủ tục đơn giản, khách hàng gọi 09-3339-OOO8 để gặp chuyên viên tư vấn hóa đơn.

Qua những nội dung mà Vietbrands chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn toàn diện, hiểu được sự cần thiết khi thiết kế và in ấn hóa đơn, cũng như vai trò quan trọng của hóa đơn trong việc giúp công ty, doanh nghiệp của bạn cung ứng các sản phẩm của nó trên thị trường thuận tiện hơn, hiệu quả hơn.

Và nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn nữa hay muốn sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn hóa đơn nhanh chóng, hiệu quả? Hãy nhanh tay liên hệ với Vietbrands ngay hôm nay.

Tin liên quan: 

+ Thiết kế hóa đơn bán lẻ
+ Cách thiết kế hóa đơn bán lẻ
+ Thiết kế hóa đơn bán hàng
+ Hướng dẫn thiết kế hóa đơn
+ Mẫu hóa đơn bán lẻ bằng excel
+ Mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp
+ Mẫu hóa đơn gtgt

[kkstarratings]
[contact-form-7 id=”241″]

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn

Dịch vụ liên quan