Để tạo thuận lợi cho việc kinh doanh trở nên chuyên nghiệp thì một bộ stationery (danh thiếp, phong bì, giấy tiêu đề) được thiết kế bài bản sẽ rất hữu ích, được nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Thiết kế stationery (bộ nhận diên văn phòng cơ bản)

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu – Stationery được xem là một trong những nhân tố song hành cùng doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh, phát triển và mở rộng thị trường.

Tại Vietbrands, chúng tôi hiểu phải sử dụng màu sắc, biểu tượng, font chữ và hiệu ứng đồ họa ra sao để làm nên một bộ stationnery mang lại dấu ấn, khắc họa rõ nét trong tâm trí khách hàng của bạn.

Đầu tư một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ đem lại giá trị mỗi lần bạn sử dụng chúng để tiếp xúc với khách hàng. Tâm lý khách hàng không chỉ thích thú với thiết kế đặc sắc của sản phẩm mà họ còn ngầm hiểu rằng, bạn đang thực hiện công việc một cách nghiêm túc. Chính điều đó là điểm cộng mà khách hàng dành cho công ty bạn và tất nhiên sự tin tưởng sẽ tự nhiên đến từ khách hàng, nhà đầu tư.

Ngoài ra, bộ nhận diện thương hiệu cũng cần phải đảm bảo tính nhất quán về cả nội dung lẫn hình thức thể hiện để khách hàng tiếp nhận, ghi nhớ thương hiệu của công ty bạn một cách dễ dàng. Giúp doanh nghiệp bạn nhân đôi cơ hội tiếp cận thị trường, xây dựng hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp đến với công chúng hiệu quả.

Và hơn hết, để thiết kế một bộ stationery với Vietbrand thật đơn giản, nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cả về thời gian lẫn chi phí nếu như sử dụng gói dịch vụ trọn gói bao gồm cả việc thiết kế logo và stationery như một phần của bộ nhận diện thương hiệu công ty.

Vậy cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cơ bản Stationery phải làm thế nào? Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới 09.3339.OOO8 để được tư vấn chi tiết, những việc còn lại hãy để Vietbrand giúp bạn!

Stationery là gì?

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhu cầu cơ bản ban đầu cho công việc kinh doanh đơn thuần là thiết kế logo và một bộ nhận diện cơ bản để phục vụ cho công việc giao tiếp với đối tác và khách hàng. 

Chính vì hiểu rõ nhu cầu đó của khách hàng, Vietbrands cung cấp gói dịch vụ thiết kế stationery bao gồm:

+ Thiết kế danh thiếp (name card)
+ Thiết kế giấy tiêu đề (letter head)
+ Thiết kế bao thư (envelope)

Sau khi thiết kế, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn file gốc thiết kế để sử dụng dài lâu và lưu trữ trong thư viện Vietbrands. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói với hệ thống in nhanh VietPrint khi bạn có nhu cầu.

[kkstarratings]
[contact-form-7 id=”241″]

VIETBRANDS AGENCY

Trụ Sở

Tầng 15, Tòa Nhà Vincom Center,
Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
Email: info@vietbrands.vn | Tel: 09.3339.OOO8

Dịch vụ liên quan