Nân cấp website

Các website được thiết kế không theo chuẩn thiết kế web 2.0 hầu như không thể điều chỉnh và thay đổi nội dung trong quá trình sử dụng. Việc mở rộng các ứng dụng, phần mềm quản lý cũng không thể thực hiện. Không thể thay đổi giao diện. Hoặc các website hiện có bị lỗi bảo mật do phát triển trên một số ứng dụng riêng, một số đơn vị thiết kế không còn hỗ trợ, không cập nhật.

Các thay đổi điều chỉnh các website đã thiết kế bởi các doanh nghiệp khác hầu như là rất khó và mất nhiều thời gian. Vietbrands cung cấp dịch vụ nâng cấp đối với những website có như cầu thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị hay tính chất thông tin của website. Đối với những website do Vietbrands xây dựng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì thường xuyên và hàng năm với chi phí ưu đãi đối với khách hàng sử dụng phần mềm và thuê hosting.

Vietbrands luôn có những giải pháp chuyển đổi dữ liệu và duy trì hoạt động bình thường của website trong quá trình nâng cấp. Chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng chọn lựa giải pháp chỉnh sửa, nâng cấp website hoặc thiết kế website mới.

Đối với website do Vietbrands xây dựng, chúng tôi có chính sách hỗ trợ đặc biệt khi nâng cấp, thiết kế web mới, mở rộng các chức năng.

Tối ưu Website

Vietbrands cung cấp dịch vụ nâng cấp website như sau:

+ Thiết kế thay đổi giao diện phù hợp với yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp
+ Nâng cấp từ website tĩnh sang website động
+ Nâng cấp website thông thường sang website bán hàng
+ Nâng cấp website thông thường thành Cổng thông tin (Portal)
+ Nâng cấp các chức năng, module mới thuận tiện sử dụng
+ Việc nâng cấp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến dữ liệu hiện tại
+ Tích hợp, thêm mới các chức năng cho website

[kkstarratings]
[contact-form-7 id=”241″]

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn

Dịch vụ web liên quan