Thiết kế Các mẫu lịch tết độc quyền

Thiết kế Các mẫu lịch tết độc quyền

thiết kế in lịch tết 2019 tại hcm

Khi thiết kế lịch tết độc quyền thì các doanh nghiệp,công ty có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, cùng với đó chất liệu khác nhau để tạo ra một bộ lịch tết đẹp,ấn tượng, độc đáo nhất nhằm quảng bá, giới thiệu thương hiệu.

– Lịch tết độc quyền 1 tờ


Loại lịch phổ biến trong thiết kế lịch tết độc quyền hiện nay, bởi vì để tiết kiệm cũng như gủi tặng được nhiều khách hàng nên các doanh nghiệp đã lựa chọn loại lịch tết 1 tờ. Lịch 1 tờ có kích thước 47x 70cm thường được nẹp thiếc để treo tường.

– Lịch để bàn:


Được thiết kế với chân chữ A hoặc chữ M, có tất cả là 13 tờ bao gồm có bìa và 12 tờ dành cho 12 tháng trong năm, lịch được đóng lò xo rất thuận tiện cho việc lật giở để xem.

– Lịch treo tường:


Số lượng tờ từ 5- 7- 13 tờ, được thiết kế phổ biến nhất hiện nay là lịch treo tường 7 tờ được đóng lò xo gáy để thuận tiện cho việc lật giở các tờ lịch.

Lợi ích của việc thiết kế lịch độc quyền

Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi

Lý do để cho các doanh nghiệp đầu tư vào sản phẩm lịch tết chính là sức lan tỏa của nó, cũng như một cách giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Do vậy bạn đừng quên những thông tin quan trọng về thương hiệu, logo, sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, cùng với những thông tin nên để ở vị trí dễ dàng nhìn thấy.

Một món quà tặng đầy ý nghĩa

chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế lịch độc quyền cho thương hiệu cho công ty cho doanh nghiệp và sản phẩm xin vui lòng liên hệ Vietbrands

CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU

Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8

Email: info@vietbrands.vn

Website: https://vietbrands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.