“Thiết kế brochure: Bí quyết tạo sự khác biệt trong truyền thông doanh nghiệp”

Trong xu thế phát triển nhanh chóng của xã hội, việc thiết kế brochure dự án trở thành một trong những chiến lược kinh doanh không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Thiết kế brochure được xem là “trợ thủ đắc lực”, là phương tiện giao tiếp cực kỳ hữu hiệu giữa các doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng của mình. Hãy cùng Vietbrands đi tìm câu trả lời về vấn đề này.

Lựa chọn nào cho thiết kế Brochure ấn tượng?

Thiết kế một brochure chuyên nghiệp, đầy ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả và thu về “quả ngọt”, doanh số có thể tăng tới 50% – đây là điều mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến.

Brochure đó trước hết phải là cầu nối để doanh nghiệp bán được thật nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ của mình cho khách hàng. Dĩ nhiên, brochure thiết kế đẹp mắt, nổi bật và nhất định phải phù hợp với tinh thần, chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp lẫn đối tượng khách hàng tiềm năng mà họ đang hướng đến.

Đối với những nhà đầu tư hay nhà tiếp thị dự án chuyên nghiệp, một cuốn brochure được đầu tư công phu là bí quyết tạo nên sự khác biệt trong truyền thông cho dự án của mình. Nhắc đến thiết kế brochure chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp nhất định phải kế đến thương hiệu thiết kế có tầm và có tâm hiện nay là Vietbrands.

Với dịch vụ này, Vietbrands giúp các chủ đầu tư, nhà tiếp thị dự án thiết kế brochure dự án chuyên nghiệp, ấn tượng. Dịch vụ trọn gói bao gồm tư vấn, biên soạn nội dung, chụp hình, thiết kế và in ấn brochure chất lượng cao với giá ưu đãi nhất.

Tại Vietbrands, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp khách hàng của mình từ khâu tư vấn, chuẩn bị thông tin, hành ảnh minh họa dự án đến thiết kế và sản xuất ấn phẩm một cách chuyên nghiệp, mang lại kết quả tối ưu.

Đặc biệt, đối với các dự án bất động sản, cuốn brochure giới thiệu thông tin sẽ mang một sức mạnh to lớn. Ví như khi dự án của bạn còn chưa hiện hữu, brochure chính là “sứ giả” giới thiệu về dự án mà công ty bạn đã và đang hoạch định phát triển trong thời gian tới đến với độc giả (nhà đầu tư, đối tác, khách hàng,…) những thông tin hữu ích. Họ sẽ dễ dàng hình dung và nắm bắt một cách trực quan, sinh động về dự án. Chính điều này, sẽ giúp công ty bạn tạo thiện cảm, sự tin cậy và thúc đẩy quyết định đầu tư từ khách hàng.

Từng hoạt động và có nhiều kinh nghiệm tư vấn triển khai thiết kế, sản xuất các ấn phẩm truyền thông cho khách hàng với hàng loạt các dự án lớn ở Việt Nam, Vietbrands hiểu rõ cách thức để cuốn brochure của bạn trở nên lôi cuốn, đi vào tâm trí của khách hàng. Dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp của Vietbrands luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn để mang lại những bộ thiết kế brochure đẹp mắt, hiệu quả nhất.

Brochure là gì?

Brochure là loại ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tập/ cuốn sách mỏng, hay hiểu đơn giản theo Tiếng Việt có thể gọi là tờ gấp quảng cáo. Brochure cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,… của một công ty hoặc tổ chức nào đó với mục đích tiếp cận gần hơn tới đối tượng khách hàng mục tiêu của họ. Qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.

Thiết kế Brochure chuẩn cần những gì?

Một brochure chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng dày, thiết kế đẹp mắt và sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của người xem.

Để tạo nên hiệu ứng cuốn hút mạnh như vậy thì hình ảnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đầu tư cho khâu hình ảnh sẽ quyết định tính hiệu quả của một brochure.

Brochure có kích thước tiêu chuẩn theo kích thước giấy, được gấp lịa theo chiều dọc hai lần để tạo ra bốn tấm (bi-fold), gấp ba lần đề tạo ra sáu tấm (tri-fold) hoặc nhiều cách gấp đa dạng khác.

Brochure chuẩn vừa truyền tải đầy đủ thông tin thương hiệu một cách ngắn gọn nhất vừa mang tính thẩm mỹ cao sẽ tạo sức lôi cuốn rất lớn đến khách hàng.

[kkstarratings] Để thiết kế brochure một cách hiệu quả
[contact-form-7 id=”241″]

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn

Dịch vụ liên quan

Từ khoá: thiết kế brochure bằng phần mềm gì | thiết kế brochure bằng photoshop | thiết kế brochure giá rẻ | thiết kế brochure là gì | thiết kế brochure online | thiết kế brochure bằng word | thiết kế brochure đẹp | dịch vụ thiết kế brochure