“Tạo hiệu ứng lan tỏa với thiết kế Catalogue chuyên nghiệp”

Ngoài thiết kế brochure thì Catalogue cũng được xem là một trong những công cụ đắc lực giúp thuyết phục khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty bạn một cách nhanh chóng.

Catalogue là gì?

Catologue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ các công ty nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia. Đó là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử.

Catalogue mô tả đầy đủ thông tin chi tiết về một sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp khách hàng và đối tác nắm rõ được thông tin mà công cần phải có nhân viên tư vấn nhiều, hơn nữa, khách hàng cũng sẽ nắm được ưu thế sản phẩm của bạn so với đối thủ cạnh tranh, qua đó việc thuyết phụ khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn trở nên dể dàng hơn bao giờ hết.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp là gì?

Là các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm của minh đến gần hơn với nhiều khách hàng? Thiết kế catalogue là giải phát hoàn hảo giúp công ty bạn thực hiện điều đó.

Một catalogue thiết kế đẹp mắt giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ ngắn gọn, đẩy đủ và ấn tượng. Từ đó, việc thiết kế catalogue sẽ là phương tiện để quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Thiết kế catalogue độc đáo, dễ hiểu sẽ tạo được thiện cảm đối với người đọc mang sự tin tưởng của khách hàng đến với doanh nghiệp trước khi quyết định sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Một thiết kế catalogue tốt không chỉ đơn thuẩn là các hình ảnh đồ họa thông thường. Nó nhất định phải thể hiện được nội dung thông điệp của nhà cung cấp mong muốn truyền tải đến đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

Muốn làm được điều đó, trước hết cần hiểu được nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng sau đó thể thiện thông điệp đó một cách sáng tạo, chuyên nghiệp. Đây là nhân tố tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về phong cách chuyên làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

Thiết kế và in catalogue được xem là việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp. Vì thế, hãy để sự chuyên nghiệp của Vietbrands mang lại cho bạn một catalogue ấn tượng, độc đáo mang phong cách riêng phù hợp với ngành nghề kinh doanh mà công ty bạn đang phát triển.

Đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm catalogue chất lượng với chi phí hợp lý, thời gian thực hiện nhanh chóng nhất.

Quy trình thiết kế catalogue

Catalogue không phải là thứ dành cho tất cả mọi người. Nó là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu vun đắp mối quan hệ với các khách hàng trung thành. Vậy quy trình thiết kế catalogue như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ. Nếu được tận dụng tốt và lâu dài nó sẽ thúc đẩy kinh doanh.

Thiết kế một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị. Nếu được sử dụng đúng cách, nó sẽ trở thành công cụ marketing tuyệt vời có sức lan tỏa như “vi-rút” truyền tay từ người này tới người khác và cuối cùng là tới những khách hàng tiềm năng của bạn.

Catologue không chỉ là danh sách sản phẩm – dịch vụ

Ngày nay, catalogue còn được xem như một công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty đối với sản phẩm và dịch vụ của mình.

Vai trò của catalogue đối với công ty cũng quan trọng như tấm danh thiếp đối với CEO vậy. Khách hàng sẽ nhìn nhận như thế nào nếu như họ đến công ty bạn và không thể tìm được một quyển catalogue các sản phẩm dịch vụ? Liệu họ sẽ đánh giá ra sao về việc có nên hợp tác với một công ty thiếu sự chuyên nghiệp?

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Vietbrands ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho nhu cầu thiết kế, in ấn catalogue của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Vietbrands khẳng định mang đến những sản phẩm thiết kế catalogue không chỉ lôi cuốn, hấp dẫn về hình ảnh nội dung mà còn thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Từ đó, giúp công ty bạn nhanh chong mang sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

[kkstarratings]
[contact-form-7 id=”241″]

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn

Dịch vụ liên quan

Từ khoá: thiết kế catalogue giá rẻ | thiết kế catalog bằng phần mềm gì | thiết kế catalogue bằng photoshop | thiết kế catalogue tphcm | thiết kế catalogue đẹp | thiết kế catalogue tại hà nội | thiết kế catalogue online | thiết kế catalogue hà nội