Khi nào cần thiết kế logo 3D?

Ngày nay, logo được thiết kế theo những kiểu dáng làm cho người tiêu dùng cảm thấy giá trị sản phẩm mà họ được sở hữu cao hơn, một phần do chính logo nhà sản xuất tạo nên.

Để bắt kịp xu thế đó, Vietbrands đã thay đổi phong cách thiết kế logo cho phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Thiết kế Logo 3D nhanh chóng trở thành xu hướng đương thời, phổ biến và cực kỳ thịnh hành đối với các doanh nghiệp. Khi thế giới bước vào thế giới không gian 3 chiều  tràn đầy sức sống, cái tên 3D Logo cũng có những bước phát triển vượt bậc, nó thể hiện một tầm nhìn khác biệt và thể hiện chất lượng cao hơn. Vietbrands xin giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế logo 3D rất sáng tạo để khơi nguồn cảm hứng cho một thiết kế logo cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai. Vietbrands sẽ giúp bạn thực hiện hoàn hảo logo 3D của doanh nghiệp bạn.

Tại sao cần phải thiết kế Logo?

Xây dựng một logo cũng là cách để công ty bạn quảng bá gián tiếp, nhanh, gọn khắp mọi nơi tới số đông đại chúng. Nó trở thành ấn tượng đầu tiên về hình ảnh công ty hay tổ chức chuyên nghiệp mà khách hàng biết đến dù họ chưa được trải nghiệm trực tiếp.

Nếu không có một logo được thiết kế bắt mắt và có ý nghĩa thì một doanh nghiệp hay tổ chức dù nhỏ hay lớn cũng sẽ gặp không ít khó khăn trên thị trường cạnh tranh khốc liệt về mặt bản quyền nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh đó, tần xuất mà các logo xuất hiện khá dày đặc, từ các ấn phẩm, website, card – visit, profile, letter – head,… Vì vậy, thiết kế logo chính là thiết kế hình ảnh đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc với sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn.

Thế nào là một thiết kế logo tốt?

Logo tốt là một logo được thiết kế dựa trên những đánh giá kỹ lưỡng về phạm vi tiếp thị và bán sản phẩm trên thị trường, khách hàng mục tiêu doanh nghiệp sẽ hướng tới và những gì mà thủ cạnh tranh của bạn đang xúc tiến.

Thiết kế logo không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Đòi hỏi sự tham gia của rất nhiều bộ phận bao gồm cả đội ngũ tiếp thị bán hàng và đội ngũ thiết kế. Thiết kế logo đòi hỏi người thiết kế phải có ý tưởng rõ ràng về các khái niệm và giá trị của thương hiệu cũng như sự hiểu biết của người tiêu dùng.

Các bước thiết kế một logo bao gồm:

+ Nghiên cứu và phân tích dự án.
+ Xây dựng ý tưởng.
+ Tiến hành thiết kế.
+ Hoàn thiện.
+ Bàn giao khách hàng.

[kkstarratings]

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn

Dịch vụ liên quan

Từ khoá: thiet ke logo mien phi | phần mềm thiết kế logo miễn phí | thiet ke logo dep | thiết kế logo giá rẻ | hướng dẫn thiết kế logo | giá thiết kế logo | thiết kế logo thương hiệu online | học thiết kế logo