Tại sao cần phải thiết kế Sales Kit?

Bộ tài liệu bán hàng (Sales Kit) được đánh giá là một trong những điểm mấu chốt quyết định sự thành công đơn hàng của bạn. Một bộ tài liệu bán hàng độc đáo, chuyên nghiệp sẽ thể hiện đẳng cấp của công ty – điểm nhấn để đưa công ty bạn chạm vào nấc thang thành công của dự án, đơn hàng.

Nếu không muốn đánh mất cơ hội của mình mỗi khi tiếp xúc với khách hàng hay đối tác hãy là người kinh doanh thông minh luôn sẵn sàng chuẩn bị chu đáo các tài liệu cần thiết. Đây cũng là điểm cộng tuyệt vời dành cho công ty bạn trong việc nâng cao cơ hội bán hàng, tạo ấn tượng thương hiệu tốt đối với khách hàng của mình.

Dịch vụ thiết kế Sales Kit chuyên nghiệp của Vietbrands là lựa chọn mang lại giải pháp toàn diện giúp công ty có bộ Sales Kit bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi mong muốn chia sẻ các giải pháp khi thiết kế Sales Kit (Bộ tài liệu bán hàng) chuyên nghiệp nhất đến gần hơn với các doanh nghiệp, khách hàng. Với gói dịch vụ thiết kế Sales Kit bạn sẽ có:

+ Thiết kế mẫu name card (danh thiếp)
+ Thiết kế Letter head (giấy tiêu đề)
+ Thiết kế Envelope (bao thư)
+ Thiết kế Folder (kẹp tài liệu)
+ Thiết kế brochure (8-12 trang hoặc gấp chữ Z)
+ Thiết kế catalogue sản phẩm.
+ Thiết kế Quotation (bộ tài liệu báo giá)
+ Thiết kế Flyer (tờ rơi)
+ Thiết kế CD box

Khi triển khai những nghiên cứu về hiện trạng doanh nghiệp và thị trường Vietbrands sẽ đưa ra những đề xuất chi tiết và cụ thể. Công việc tiếp theo mà doanh nghiệp cần thực hiện là tham khảo kỹ tài liệu Sales Kit này và xác định những hạng mục cần triển khai trước mắt.

Và, nhờ trang bị những bộ Sales Kit chuyên nghiệp, hiệu quả cho đội ngũ kinh doanh các doanh nghiệp dần thu về “quả ngọt” với doanh số và lợi nhuận tăng vượt trội. Nếu công ty bạn chưa kịp chuẩn bị hay đang lên kế hoạch cho bộ Sales Kit như vậy thì hãy để Vietbrands giúp bạn hiện thực hóa thành công đó ngay hôm nay.

Sales Kit là bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp cực kỳ quan trọng đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đây chính là một trong những giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội tăng doanh thu nhanh chóng.

Sales Kit là gì?

Sales Kit (Bộ tài liệu bán hàng) bao gồm các tài liệu, mẫu biểu, vật dụng cần thiết luôn được mang theo bên nhân viên kinh doanh khi tiếp xúc với đối tác của mình.

Hiểu một cách đơn giản là khi bạn gặp một khách hàng nào đó để giới thiệu sản phẩm công ty, trước hết bạn cần phải có một bộ hồ sơ hỗ trợ để hỗ trợ thuyết phục đối tượng khách hàng trong quá trình bán. Bộ Sales Kit trở thành công cụ, bộ tài liệu cần thiết cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến cho khách hàng tham khảo kỹ hơn.

[kkstarratings]

Tin liên quan:

+ Sales kit template
+ Sales kit sample
+ Mẫu sale kit
+ Cách làm sale kit
+ Brochure là gì
+ Posm là gì

Đặc biệt, đến với Vietbrands sản phẩm của công ty bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế, đội ngũ copywrite giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Chính vì thấu hiểu được thị hiếu cũng như tâm lý của khách hàng, Vietbrands đã không ngừng nỗ lực để thiết kế ra những bộ tài liệu bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

Nếu bạn muốn nâng cao cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình, cơ hội để tạo ra doanh thu nhanh chóng, hãy đễ chúng tôi tư vấn thiết kế bộ Sales Kit chất lượng, có sức thuyết phục cao thể hiện đẳng cấp vượt trội của công ty bạn.

Rất nhiều doanh nghiệp đã thành công khi lựa chọn các chiến lược kinh doanh mang lại thành công nhờ thiết kế Sales Kit tạo được dấu ấn mạnh mẽ. Bạn có muốn công ty mình có tên trong số danh sách thành công này?

Vietbrands chính là đối tác tin cậy trong lĩnh vực thiết kế bộ Sales Kit chuyên nghiệp mà công ty bạn đang tìm kiếm, góp phần phát triển những dự án và đơn hàng của bạn đến với khách hàng một cách ấn tượng, hiệu quả nhất.

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn

Dịch vụ liên quan