Vietbrands với 10 năm cung cấp dịch vụ sáng tạo và truyền thông, chúng tôi đã giúp hơn 800 công ty thiết kế gần 3000 hệ thống nhận diện thương hiệu tại Việt Nam và 7 quốc gia khác. Vietbrands cam kết sáng tạo logo và hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng. Đảm bảo thành công 100%.

Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì?

Tại Vietbrands, chúng  tôi định nghĩa Nhận diện thương hiệu là sự tập hợp của nhiều dấu hiệu nhận biết, và chúng được nhà thiết kế chắt lọc, kết hợp với nhau một cách đồng bộ để tạo nên đặc điểm mang bản sắc hoàn toàn riêng biệt, giúp thương hiệu đó dể dàng được phân biệt với những thương hiệu khác.

Tại sao bạn cần phải thiết kế nhận diện thương hiệu?

Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, bạn cần phải có một hệ thống nhận diện thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và thực sự khác biệt. Một hệ thống nhân diện thương hiệu ấn tượng sẽ thu hút được khách hạng, để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí họ và mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích:

+ Thu hút khách hàng
+ Dể dàng phân biệt được bạn và những đối thủ còn lại
+ Khiến bạn nổi bật hơn trong trong đám đông còn lại
+ Tăng cường sự tin tưởng và đánh giá của khách hàng, đối tác
+ Thu hút nhà đầu tư
+ Tạo sự chuyên nghiệp
+ Đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng nâng cao trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay

Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Một hệ thống nhận diện thương hiệu đầy đủ tại Vietbrands sẽ bao gồm những yếu tố sau đây:

+ Bộ thiết kế logo
+ Bộ thiết kế tài liệu văn phòng
+ Bộ thiết kế bảng hiệu, bảng chỉ dẫn
+ Bộ thiết kế xúc tiến thương mại
+ Bộ thiết kế đối ngoại
+ Bộ thiết kế quảng cáo, truyền thông
+ Bộ thiết kế sản phẩm, dịch vụ

Lý do lựa chọn Vietbrands thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Vietbrands có 10 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo và truyền thông (2007 – 2017). Chúng tôi đã được 800 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ sáng tạo thương hiệu và đã đồng hành cùng gần 3000 thương hiệu tại Việt Nam và 7 quốc gia khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo thương hiệu, chúng tôi hiểu rõ phải làm thế nào để đưa thương hiệu  của bạn thực sự nổi bật và khác biệt với đám đông còn lại, giúp gia tăng danh tiếng lẫn doanh số trong lĩnh vực bạn kinh doanh.

Với chiến lược đồng hành cùng thương hiệu, Vietbrands cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp và thương hiệu của bạn trong suốt chặng đường dài, cam kết đem lại hiệu quả thực sự với giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

[kkstarratings]

VIETBRANDS TRADING JSC

Trụ Sở

207 Nguyễn Văn Thủ,
P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

Tel: 028. 2216 1643 - 028 2202 6009
Email: info@vietbrands.vn

Dịch vụ liên quan