Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu dược phẩm

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu dược phẩm

Trong lĩnh vực y tế, dược phẩm, chất lượng luôn nằm ở dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh. Và để có thể khắc ghi trong lòng khách hàng chất lượng dịch vụ và uy tín, ngay từ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu luôn cần hoàn thiện một cách chuyên nghiệp. Với bộ nhận diện chuyên nghiệp ngay từ việc logo không sao chép hay trùng lặp với bất kỳ đơn vị nào khác đó là những điều cần phải làm được. Dược phẩm là lĩnh vực rất nhậy cảm, chỉ cần công ty bạn sơ xuất  một chút có thể làm cho công ty hay doanh nghiệp hoặc dự án của bạn điêu đứng có nguy cơ phá sản ngay. Đầu tư ngay từ đầu bộ nhận diện thương hiệu chuyện nghiệp với những công ty uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài chính.

1. Vai trò của hệ thống nhận diện thương hiệu với ngành dược phẩm

Nhờ bộ nhận diện thương hiệu, khách hàng có thể nhận biết và phân biệt các thương hiệu khác nhau và đánh giá, lựa chọn loại dược phẩm đảm bảo chất lượng.
Khi khách hàng tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, họ sẽ không ngần ngại giới thiệu với nhiều người. Và khi ấy, hình ảnh nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp chính là một lợi thế. Doanh nghiệp không cần tốn kém truyền thông quảng bá khắp các phương tiện thông tin đại chúng mà vẫn được khách hàng nhận diện và tin tưởng. Tất nhiên, niềm tin của khách hàng còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ bền lâu.

2. Hệ thống nhận diện thương hiệu dược phẩm bao gồm:

– Brand name (Tên thương hiệu): tên doanh nghiệp, tên công ty, tổ chức
Slogan: Khẩu hiệu thương mại của doanh nghiệp
Naphaco – Vì sức khoẻ cộng đồng
CENTOVIT ACTIVE- Năng lượng cho cuộc sống sôi động
PHAR MATON – Khỏe mạnh và minh mẫn

– Bộ nhận diện văn phòng bao gồm:

Danh thiếp (card visit)
Phong bì thư lớn nhỏ (A4, A5)
Mẫu hóa đơn
Thẻ nhân viên
Thư mời
Thiệp chúc mừng, Voucher
Túi/ hộp đựng sản phẩm
Đồng phục nhân viên

– Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời bao gồm:

Poster, Banner ngoài trời
Biển hiệu, Biển chỉ dẫn phòng ban, khu vực trong khuôn viên bệnh viện
Không gian thiết kế nội thất

Vietbrand với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cho các dự án thuốc, dược phẩm, nhà máy chế biến sản xuất thảo dược..v..v sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể yên tâm về thiết kế bộ nhận diện logo thương hiệu và in ấn

Tại Sao bạn nên chọn Vietbrands ?
➤ Vietbrands có kinh nghiệm thực chiến trên 1000 dự án với hơn 3000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietbrands. 90% trong số đó tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau lần đầu tiên hợp tác.

➤ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm gồm creative director, artist design, copeptor, stylist, photographer… Luôn luôn có 5 họa sỹ thiết kế trong một dự án và 1 Giám đốc sáng tạo chỉ đạo dự án.

➤ Không giới hạn số lần gửi mẫu: Để đem đến hệ thống nhận diện thương hiệu sáng tạo với chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa bản thiết kế đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.