15 Ví dụ về trang Web của các Công Ty Tiếp thị Được xây dựng bởi Divi !!! ( P1)

15 Ví dụ về trang Web của các Công Ty Tiếp thị Được xây dựng bởi Divi !!! ( P1)

Tiếp thị và xây dựng thương hiệu là một phần quan trọng của bất kỳ công ty kinh doanh và tiếp thị nào cần trang web tuyệt vời để thể hiện dịch vụ và lợi ích của họ. Có rất nhiều trang web tiếp thị được xây dựng với Divi. Trong bài này, sẽ giới thiệu 15 ví dụ về các trang web của công ty tiếp thị được xây dựng với Divi để giúp truyền cảm hứng cho bạn cho dự án trang web của công ty tiếp thị tiếp theo của bạn.

Các trang web này có thể giúp mang lại cảm hứng cho bố cục, phông chữ, màu sắc, hình ảnh, hệ thống định vị, nghiên cứu điển hình, (gọi hành động) của CTA và nhiều thứ khác nữa. Các dịch vụ bao gồm xây dựng thương hiệu, chiến lược, phương tiện truyền thông xã hội, thiết kế logo, v.v … Một số ít bao gồm phát triển web, nhưng không phải là dịch vụ chính của họ. Các trang web không có thứ tự cụ thể.

Rachel Taylor

15 Ví dụ về trang Web của các Công Ty Tiếp thị Được xây dựng bởi Divi

Rachel Taylor có hình ảnh toàn màn hình với khẩu hiệu, mẫu đăng ký bản tin có chiều rộng đầy đủ, một phần có mờ mô tả các dịch vụ, CTA văn bản, một phần với biểu tượng khách hàng, lời chứng thực và chân trang tùy chỉnh với thiết kế đồ hoạ. Trang danh mục sử dụng các hiệu ứng di chuột và hiển thị các mẫu trong một khung lưới ba cột. Nhấp vào chúng sẽ đưa bạn đến trang dự án chi tiết. Trang Làm việc với Tôi sử dụng CTA tích hợp từ Mẫu Hình thức. Trang web sử dụng tốt màu sắc và hình ảnh.

Natalie’s Box

15 Ví dụ về trang Web của các Công Ty Tiếp thị Được xây dựng bởi Divi

Natalie’s Box có một hình ảnh toàn màn hình phóng to với logo và khẩu hiệu. Sau đây là phần toàn chiều rộng. Phần tiếp theo cho thấy những gì mới trong cửa hàng với một liên kết. Một phần bố cục đa hiển thị các công việc gần đây. Một phần về hiển thị một hình ảnh với văn bản và liên kết để đọc thêm. Tiếp theo là một mẫu đăng ký và liên kết văn bản với các mạng xã hội. Bao gồm CTA. Các trang web sử dụng các phông chữ thanh lịch trong suốt và sử dụng tuyệt vời của màu sắc.

Matt Janaway

15 Ví dụ về trang Web của các Công Ty Tiếp thị Được xây dựng bởi Divi

Matt Janaway hiển thị phần về phần văn bản, hình ảnh và CTA. Di chuyển hiển thị liên kết đến ba danh sách với các biểu tượng và đoạn trích. Tiếp theo là một phần với thông tin về kinh nghiệm và phương pháp làm việc. Các phần tiếp theo bao gồm thanh trượt với biểu tượng khách hàng, giải thưởng, bài đăng trên blog, bài đánh giá, bản đồ của CTA, và toàn bộ chiều rộng mà không tự động cuộn và biểu mẫu liên hệ. Trang web sử dụng tuyệt vời màu sắc mang thương hiệu.

Wheelhouse Branding

15 Ví dụ về trang Web của các Công Ty Tiếp thị Được xây dựng bởi Divi

Wheelhouse Branding hiển thị nền video toàn màn hình với khẩu hiệu có biểu tượng và trình đơn ở cuối (vẫn nằm ở đầu màn hình sau khi cuộn xuống). Di chuyển sẽ cho thấy một nền bản đồ nghệ thuật ở mức trung bình với thông tin và bản vẽ của một neo trong lớp phủ. Phần tiếp theo cho thấy các logo khách hàng di chuyển theo sau là mô tả phương pháp làm việc của họ, của CTA, và logo với biểu tượng Facebook theo dõi. Các trang sử dụng hình ảnh toàn màn hình đơn sắc. Trang Công việc hiển thị các nghiên cứu trường hợp trong một lưới hình ảnh lớn với hình ảnh động di chuột.

Fetch Profits

15 Ví dụ về trang Web của các Công Ty Tiếp thị Được xây dựng bởi Divi

Có hình nền ở chế độ toàn màn hình với CTA trong lớp phủ. Tiếp theo là phần toàn văn có phần văn bản ở một bên, liên kết tới video YouTube trong phần chử đồng thanh, biểu tượng khách hàng, số liệu thống kê trong các hộp màu có biểu tượng, lời chứng thực, CTA toàn chiều, phần blog, phần liên hệ Với các biểu tượng xã hội và hình thức liên lạc, và một chân trang lớn có liên kết. Trang Công việc hiển thị ví dụ như dự án và có thể lọc theo chủ đề. Trang Services / Blogging bao gồm các hình ảnh canva được nhúng.

 Super SEO Pymes

15 Ví dụ về trang Web của các Công Ty Tiếp thị Được xây dựng bởi Divi

Super SEO Pymes bao gồm một thanh trượt nền video có độ rộng đầy đủ với lớp phủ. Di chuyển sẽ cho thấy một thông báo chào mừng với hiệu ứng bóng tiết lộ một chân trang tùy chỉnh ở dạng nhị phân (hiệu ứng chân trang xuất hiện trên mỗi trang). Trình đơn hiển thị hình ảnh lớn trong các danh mục và vẫn mở ngay cả khi con chuột di chuyển. Ngay cả các hình thức liên lạc hoạt động từ megamenu. Các trang Các dịch vụ hiển thị một thanh trượt rộng và nền ở mức ngang với lớp phủ và thông tin chi tiết về dịch vụ. Trang web sử dụng tuyệt vời các lớp phủ màu và có một trong những footers thú vị và megamenus.

Farrell Media Group

15 Ví dụ về trang Web của các Công Ty Tiếp thị Được xây dựng bởi Divi

Tập đoàn Farrell Media hiển thị một hình ảnh toàn màn hình với khẩu hiệu trong cách sắp xếp phần và phần. Thực đơn bao gồm CTA. Di chuyển sẽ hiển thị chiều rộng đầy đủ về phần với văn bản. Tiếp theo là một phần ba cột với các dịch vụ trong parallax đúng với hover hình ảnh động. Một phần hai cột hiển thị thông tin ở một bên với một danh sách các ngành công nghiệp khác, theo sau là thông tin liên lạc ở chân trang. Trang Dịch vụ hiển thị một phân tích của từng dịch vụ bên trong các hộp. Các trang web làm cho sử dụng tuyệt vời của hình ảnh động và phong cách phân vùng.

BreakthroughEmail

15 Ví dụ về trang Web của các Công Ty Tiếp thị Được xây dựng bởi Divi

BreakthroughEmail sử dụng một thiết kế một trang hiển thị một khẩu hiệu với CTA ở một bên và hình ảnh ở bên kia. Di chuyển sẽ hiển thị một phần với thông tin từng bước về hệ thống và một phần có hình ảnh hiển thị các lợi ích. Tiếp theo là phần lời chứng thực có độ rộng toàn diện hiển thị hình ảnh, biểu trưng và lời chứng thực lớn. Danh sách khách hàng hiển thị biểu trưng của khách hàng được phân tách bằng số tiền. Biểu mẫu được nhúng cho phép bạn cung cấp chi tiết về dự án của bạn theo sau thông tin liên hệ và bản đồ toàn chiều rộng.

Theo dõi tiếp phần 2 nhá !!!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.