Top phần mềm thiết kế logo miễn phí năm 2017 (phần 1)

Top phần mềm thiết kế logo miễn phí năm 2017 (phần 1)

phần mềm thiết kế logo miễn phí

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 5 website cho phép thiết kế logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí rất hữu ích cho những ai không có nhiều kinh phí để thuê một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp. Bạn có thể xem lại bài viết ở liên kết bên dưới:

Top 5 website thiết kế logo online, thiết kế logo trực tuyến tốt nhất 2017

Ở bài viết này. Vietbrands tiếp tục giới thiệu đến các bạn những phần mềm thiết kế logo miễn phí và dể dàng sử dụng trên hệ điều hành windows. Tuy miễn phí nhưng những phần mềm này không phải không chuyên nghiệp. Thư viện icon đa dạng và phong phú sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản của các bạn.

1. Phần mềm thiết kế logo AAA Logo

Phầm mềm thiết kế logo AAA Logo cực kỳ hữu ích và chuyên nghiệp. Bộ thư viện khổng lồ của AAA Logo gồm 8500 biểu tượng thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực và AAA logo còn có thêm 500 mẫu logo cực đẹp tính phí nếu bạn muốn trả thêm tiền để sở hữu. Các đối tượng được quản lý tách rời và có thể kết hợp với nhau để cho ra thêm gấp nhiều nghìn lần kết quả khác nhau. Như vậy, chỉ cần bạn có một chút sáng tạo thì trong vài phút bạn cũng có thể tạo ra cho riêng một logo hoàn toàn khác biệt và mang đậm giấu ấn cá nhân. 

 phần mềm thiết kế logo miễn phí
Không chỉ thiết kế logo, AAA Logo còn giúp bạn thiết kế nhiều sản phẩm đồ hoạ khác nhau như thiết kế banner web, thiết kế cái nút button… với chỉ vài thao tác đơn giản, đặc biệt AAA Logo cho phép xuất ra file ảnh độ phân giải cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Thiết kế của AAA logo khá trực quan, bạn có thể mất 30 phút để làm quen và nắm rõ các đối tượng và bắt đầu sử dụng chúng.

– 10.000 Logo Icons
– 500 Premium Logo Templates
– Export for high resolution Print or Web

Hiện tại đã có phiên bản mới nhất AAA Logo 5.0, bạn có thể tải bản dùng thử miễn phí tại đây (11mb)

2. Phầm mềm thiết kế logo Jeta Logo Designer

phần mềm thiết kế logo miễn phí

Phầm mềm thiết kế logo Jeta logo designer không chỉ được sử dụng bởi các nhà thiết kế nghiệp dư mà hiện nay nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp vẫn đang sử dụng chúng. Phầm mềm này Vietbrands đánh giá khá hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ. Hơn 5000 biểu tượng bằng vector, 400 mẫu logo chuyên nghiệp với 200 phong cách sắp xếp khác nhau sẽ cho phép bạn tuỳ biến cực sâu để tạo ra thiết kế logo cực chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Đặc biệt hơn nữa, Jeta Logo Designer cho phép bạn xuất file vector để sử dụng cho in ấn chuyên nghiệp.

Tải phần mềm thiết kế logo Jeta Logo Designer miễn phí tại đây (7,9mb)

3. Phần mềm thiết kế logo Logomaker

phần mềm thiết kế logo miễn phí

Phần mềm thiết kế logo Logomaker là phần mềm có tính phí. Tuy nhiên, phần mềm này cho phép bạn thiết kế 6 logo đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Cũng như hai phần mềm trên, Logomaker thiết kế cực chuyên nghiệp và dể dàng sử dụng, bạn hoàn toàn có thể năm trọn phần mềm trong 30 phút và tạo ra một thiết kế log chuyên nghiệp chỉ trong 10 phút. Thư viện biểu tượng và hiệu ứng đa dạng của Logomaker sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế logo từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

Tải phần mềm thiết kế logo Logomaker tại đây

Vietbrands sẽ giới thiệu tiếp loạt phần mềm thiết kế logo miễn phí ở phần 2 bài viết. Cám ơn các bạn!

Tham khảo thêm các ứng dụng thiết kế logo trên iPhone và iPad ở link bên dưới:

https://vietbrands.vn/design/8-apps-thiet-ke-logo-tot-nhat-danh-cho-iphone-va-ipad-nam-2017.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.