Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trung tâm tiếng anh

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trung tâm tiếng anh

Để phát triển hình ảnh trung tâm tiếng anh, không thể bỏ qua việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Bộ nhận diện thương hiệu trung tâm tiếng anh cũng giống như của các đơn vị kinh doanh và các công ty, doanh nghiệp bởi vì đều đi quảng bá một sản phẩm hoặc một dịch vụ tốt. Bởi mục đích sau cùng khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đều là phát triển hình ảnh, uy tín, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số. Bộ nhận diện thương hiệu là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc Marketing. Mọi thông tin về dịch vụ đều được những bàn tay thiết kế đưa vào một cách khéo léo, để xây dựng được một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp không thể thiếu bộ nhận diện thương hiệu này. Trong đó màu sắc chủ đạo của logo của doanh nghiệp sẽ được đưa vào một cách khéo léo chuyên nghiệp nhằm gây ấn tượng lâu dài trong tâm trí khách hàng.

Để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đúng quy chuẩn và chuyên nghiệp Vietbrands đưa ra các tiêu chí sau.

1. Bộ nhận diện thương hiệu trung tâm ngoại ngữ bao gồm những gì?

– Nhận diện thương hiệu văn phòng

Đặt tên thương hiệu
Sáng tạo slogan
Thiết kế logo
Tiêu đề thư
Hóa đơn
Giấy viết thư
Thẻ nhân viên
Đồng phục nhân viên, học viên
Phong bì thư
Đồ dùng văn phòng: bút, sổ, cặp sách

– Nhận diện thương hiệu sản phẩm ngoài trời

Băng rôn
Biển quảng cáo
Biển hiệu trước văn phòng
Các vật phẩm quà tặng khuyến mãi như áo mưa, balo, mũ nón,

– Nhận diện thương hiệu marketing

Poster quảng cáo
Catalogue
Brochure
Tờ rơi và tờ gấp
Hồ sơ năng lực
Website
Video quảng cáo

Ngoài ra hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ trung tâm anh ngữ, bạn muốn trung tâm của mình thu hút được nhiều học viên hơn, thì bạn cần có thêm chương trình chiến lược quảng cáo hiệu quả. Bạn cần xây dựng nội dung chuyên nghiệp hấp dẫn từ hình ảnh đến video. Các kênh quảng cáo chính Vietbrand sẽ hỗ trợ được cho bạn bao gồm

– Mạng xã hội facebook

– Mạng xã hội youtube

Đây là 2 kênh chủ lực sẽ thu hút khách hàng đến với trung tâm tiếng anh của bạn một cách dễ dàng nhất ít tốn kém chi phí nhất mà bạn lại có thể truyền tải nhiều thông tin hơn đến với khách hành.

 

 

 

 

Vietbrand với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cho các trung tâm tiếng anh, anh ngữ trên khắp cả nước..v..v sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể yên tâm về thiết kế bộ nhận diện logo thương hiệu và in ấn

Tại Sao bạn nên chọn Vietbrands ?
➤ Vietbrands có kinh nghiệm thực chiến trên 1000 dự án với hơn 3000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietbrands. 90% trong số đó tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau lần đầu tiên hợp tác.

➤ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm gồm creative director, artist design, copeptor, stylist, photographer… Luôn luôn có 2 họa sỹ thiết kế trong một dự án và 1 Giám đốc sáng tạo chỉ đạo toàn bộ dự án.

➤ Không giới hạn số lần gửi mẫu: Để đem đến hệ thống nhận diện thương hiệu sáng tạo với chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa bản thiết kế đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.