Trứng Phục Sinh: 5 viên ngọc tiềm ẩn của Internet !!!!

Trứng Phục Sinh: 5 viên ngọc tiềm ẩn của Internet !!!!

Đôi khi, nó có vẻ như internet là đầy đủ của sự nhàm chán – chờ đợi cho một trang để tải, thay đổi các mật khẩu khác nhau, và cố gắng để tìm ra hình ảnh GIF hoàn hảo để diễn tả tâm trạng của bạn. Nhưng may mắn thay, nó cũng đầy sự thú vị, nhờ vào các nhà phát triển thông minh, một tên khác cho những người là gì? Trưng Phục Sinh.

Trứng Phục Sinh là những viên ngọc ẩn, các đặc tính hoặc những khoảnh khắc ngạc nhiên trong phần mềm và trên internet. Chúng được thiết kế để khiến bạn mỉm cười – nếu bạn có thể tìm thấy chúng.

Nhưng tại sao bạn lại giấu những viên đá quý vui nhộn này? Và kể từ khi trứng Phục sinh được tạo ra, nó không bổ sung nhiều chức năng cho phần mềm hoặc trang web, tại sao phải mất thời gian để mã chúng vào? Cách đây vài năm, phó giám đốc Marketing của HubSpot, Meghan Anderson, đã hỏi một số đồng nghiệp về ý kiến ​​của họ về vấn đề này. Và trong khi cô ấy nhận ra rằng bạn sẽ nhận được một câu trả lời khác nhau từ mọi người mà bạn yêu cầu, hầu hết các câu trả lời đều đọng lại cùng động cơ: “vì sự vui vẻ của nó.”

Easter Eggs Phục Sinh tốt nhất trên Internet

BuzzFeed

Trứng Phục Sinh: 5 viên ngọc tiềm ẩn của Internet

Google

Trứng Phục Sinh: 5 viên ngọc tiềm ẩn của Internet

Đã là một thời gian dài kể từ khi Google “chỉ là” một công cụ tìm kiếm. Nhưng đối với những người muốn có một chút vui vẻ với tính năng tìm kiếm của mình, bạn đang may mắn – các nhà phát triển của Google đã làm ra một tính năng hài hước.

Để bắt đầu, hãy nhìn vào những gì xảy ra khi bạn nhập truy vấn, “<blink>”:

Google Maps

Vào ngày cá tháng 4/2017, Google Maps cho phép người dùng biến nền tảng bản đồ thành trò chơi của cổ PAC-MAN.

Google Chrome

Trứng Phục Sinh: 5 viên ngọc tiềm ẩn của Internet

Liệu con khủng long này có quen thuộc?

Người dùng trình duyệt Chrome có thể nhận ra anh chàng khủng long này từ việc thiếu kết nối internet. Nhưng bây giờ, thực sự có lý do để vui mừng khi Chrome không thể kết nối. Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến, nó sẽ là một trò chơi khá thú vị.

Spotify

Trứng Phục Sinh: 5 viên ngọc tiềm ẩn của Internet

Có một số phần của nền văn hoá nhạc pop có vẻ như sẽ không bao giờ biến mất. Nhiều người trong số họ rơi vào lĩnh vực phim khoa học viễn tưởng, giống như thương hiệu của Star Wars. Nhưng ngày này, bất cứ khi nào một bộ phim mới trong loạt được phát hành, có vẻ như tất cả mọi người muốn trở thành một phần của nó.

Điều đó bao gồm ứng dụng nghe nhạc Spotify.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.