Thiết kế profile hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Thiết kế profile hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Thiết kế profile hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Trong lĩnh vực xây dựng một yếu tố không thể thiếu khi tham gia đấu thầu các công trình xây dựng. Nhờ có thông tin hồ sơ năng lực (profile) mà các nhà thầu có thể trình bày thông tin của mình một cách đầy đủ và chính xác nhất, hơn nữa thông qua bộ hồ sơ năng lực ban quản lý dự án, các chủ thầu có thể đánh giá được mức đô chuyên nghiệp, năng lực thiết kế, thi công, quản lý của các công ty dự thầu.

1. Những điều cần lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Hồ sơ năng lực các công ty xây dựng nên được bài trí thiết kế sáng tạo ngắn gọn nhưng đầy đủ suc tích nhất, tóm tắt nội dung giới thiệu về công ty, các dựa án, công trình đã thực hiện nhưng không được quá sơ sài (khoảng 12-20 trang), thông thường không thể thiếu thông tin số lượng và chất lượng nhân sự, vật tư thiết bị cho thi công, chính sách quản lý và an toàn lao động.

– Màu sắc cần phải được nhất quán với hình ảnh logo và bộ nhận dạng thương hiệu của công ty.
– Kích thước Hồ sơ năng lực có thể theo yêu cầu khách hàng hoặc theo quy chuẩn thiết kế, được in trên chất liệu giấy Couche, Fort,…
– Hình ảnh trong Profile cần chọn lọc, thể hiện rõ đặc trưng ngành nghề và phong cách công ty, các đối tác tiêu biểu và dự án nổi bật đã thực hiện.

2. Thiết kế profile – Hồ sơ năng lực cần những gì

Hồ sơ năng lực là cuốn tài liệu giới thiệu về công ty tới khách hàng và đối tác. Nếu như các lĩnh vực thời trang, đồ gia dụng, đồ nội thất có thể thiết kế nhiều catalogue hoặc nhiều brochure đẹp mắt, thì hồ sơ năng lực chỉ có duy nhất.

Hồ sơ năng lực của công ty xây dựng có thể được chỉnh sửa theo từng giai đoạn, thêm bớt những chi tiết để cập nhật thông tin của công ty, nhưng mẫu thiết kế profile thường giữ nguyên.

Do đó, ngoài việc cung cấp thông tin, nhất quán với bộ nhận dạng thương hiệu, thì bộ hồ sơ năng lực công ty xây dựng còn góp phần không nhỏ trong việc đấu thầu dự án, tăng khả năng thành công trong các thương vụ với đối tác và khách hàng.

3. Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực của Vietbrands

Quy khách hàng cần cung cấp các thông tin như sau:

– Hình ảnh và nội dung mà mình mong muốn sử dụng trong bộ profile của mình (hoặc công ty Vietbrands sẽ giúp doanh nghiệp biên tâp nội dung và hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất, phù hợp nhất) từ những yêu cầu về nội dung và hình ảnh, chúng tôi sẽ biên tập phù hợp định hướng của doanh nghiệp.
– Đợi sản phẩm demo và sản phẩm chính thức của chúng tôi từ 2-3 ngày sau đó tiếp tục trao đổi thêm để hoàn thiện nhất bộ hồ sơ.

Vietbrands sẽ thực hiện:

– Thiết kế sản phẩm từ những yêu cầu khách hàng đưa ra, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm mẫu từ 2-3 ngày, sau đó đưa lại những nhận xét và bổ sung để phát triển ý tưởng.
– Sau khi có ý kiến chỉnh sửa, Vietbrands sẽ dành thời gian để chỉnh sửa, hoàn thiện theo yêu cầu đến khi khách hàng hài lòng với sản phẩm.
– Sau khi đã hoàn thiện dự án, Vietbrands sẽ bàn giao toàn bộ file dữ liệu với nhiều định dạng theo yêu cầu của khách hàng, nếu doanh nghiệp có nhu cầu in ấn, chúng tôi có các gói in ấn để doanh nghiệp lựa chọn, các công đoạn in ấn của Vietbrands được thực hiện với 100% dây chuyền hiện tại, công nghệ mới nhất sẽ đem tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

4. Lý do để quý doanh nghiệp tin tưởng và yên tâm khi giao dự dán cho Vietbrands

Bộ hồ sơ năng lực chất lượng và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gửi gắm giá trị niềm tin và sự chuyên nghiệp của mình đến với khách hàng và đối tác, các nhà thầu, hãy tìm cho mình một đối tác chuyên nghiệp để thiết kế một bộ hồ sơ năng lực chất lượng nhất. Vietbrands sẽ hỗ trợ hết mình để doanh nghiệp của bạn thành công.

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU

Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8

Email: info@vietbrands.vn

Website: https://vietbrands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.