5 nhà thiết kế thời trang đẹp nhất thế giới !!!

5 nhà thiết kế thời trang đẹp nhất thế giới !!!

versace

Các nhà thiết kế thời trang là những người không chỉ thiết kế quần áo mà còn thiết kế những giấc mơ. Danh sách các nhà thiết kế thời trang tốt nhất được tạo ra dựa trên sự thành công và danh tiếng mà một nhà thiết kế kiếm được. Danh sách sau đây bao gồm tên của các nhà thiết kế nổi tiếng và không thể tin được trên thế giới. 

Calvin Klein

5 nhà thiết kế đẹp nhất thế giới

Phiên bản Calvin Klein (CK) ngắn nổi tiếng và phổ biến trên hầu hết tất cả mọi người. Năm 1968 thương hiệu này được thành lập bởi Calvin Klein, một nhà thiết kế thời trang người Mỹ nổi tiếng. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách mở một cửa hàng của bán áo khoác đàn ông và phụ nữ ở thành phố New York. Kể từ đó, ông đã không nhìn phía sau và đã mở rộng kinh doanh của mình với một tốc độ đáng kinh ngạc và đã được cai trị ngành thời trang rất mạnh.

Donatella Versace

5 nhà thiết kế đẹp nhất thế giới

Bà là Phó chủ tịch và là nhà thiết kế chính của Tập đoàn Versace. Donatella là nhà thiết kế thời trang đầu tiên sử dụng thẻ danh nhân A-list để quảng bá cho thiết kế của cô trên sàn catwalk . Khi quảng bá thương hiệu của mình tại Hollywood, cô đã chọn Madonna, Jennifer Lopez, Christiana Aguilera, Demi Moore và những người khác để phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu của cô.

Valentino Garavani

5 nhà thiết kế đẹp nhất thế giới

Ông là người sáng lập ra thương hiệu nổi tiếng “Valentino Spa”. Ông là một nhà thiết kế người Ý và là một huyền thoại sống  không nghi ngờ. Anh nổi tiếng với thiết kế quần áo cho một số người nổi tiếng nổi tiếng trên toàn cầu. Princess Margaret, Nữ hoàng Paola của Bỉ, Jacqueline Kennedy và Elizabeth Taylor là một số khách hàng nổi tiếng và thường xuyên của ông.

Giorgio Armani

5 nhà thiết kế đẹp nhất thế giới

Giorgio Armani được biết đến là nhà thiết kế duy nhất đã thay đổi xu hướng của ngành thời trang sau khi tạo ra thương hiệu “Armani” vào năm 1975. Armani cũng là nhà thiết kế đầu tiên cấm mô hình có Body Mass Index dưới 18 tuổi. Huyền thoại sống và một nhà thiết kế thời trang tuyệt vời.

Coco Chanel

5 nhà thiết kế đẹp nhất thế giới

Cô chắc chắn là một nhân vật hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang. Cô là một nhà thiết kế người Pháp và nổi tiếng với thương hiệu nổi tiếng “Chanel”. Cho đến bây giờ, cô là nhà thiết kế thời trang duy nhất duy nhất được Tạp chí Time đặt tên cho những người quan trọng nhất của thế kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.