Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner !!!

Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner !!!

thương hiệu pyramida

Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner

Pyramida là một nhà lãnh đạo tự tin trong việc sản xuất lò nướng, nồi chiên nhúng và lò nướng trên toàn thị trường Ukrainian. Đó là bộ ba giải pháp đã sẵn sàng trong phong cách đoàn kết quyết định khái niệm thương hiệu “thiết bị ở giữa bếp”. Các thiết bị đã thành công qua nhiều bài kiểm tra đầy thách thức trong điều kiện của các dự án ẩm thực chuyên nghiệp khác nhau như Master Chef tại STB và những người khác.

Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner

Sự cải tiến liên tục của sản phẩm, sự phù hợp với xu hướng thời trang nội thất toàn cầu, cũng như phân phối thông qua thị trường quốc tế chứng tỏ thương hiệu được tải lại trong một bài thuyết trình mới của châu Âu. Phong cách cập nhật phản ánh các tiêu chuẩn then chốt của sản xuất thiết bị thế hệ mới theo cách tốt nhất của nó.

Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy trang trí lạ mắt ở đây, trong khi phần tử nhận dạng doanh nghiệp đặc biệt lấy từ chữ cái Y của tiêu đề xuất hiện trong nền màu tím chính. Nụ cười như vậy có thể kết hợp dễ dàng trong các mô hình hài hước do đó tăng nhanh mức nhận dạng thương hiệu. Hình vuông màu đỏ hiện tại theo phong cách trước đây không bao giờ biến mất nhưng đã tìm thấy sự phục hồi của nó trong cấu trúc của P, A, M và D chữ cái của tên, cung cấp các phông chữ với phong cách độc đáo của riêng mình.

Màu sắc bổ sung, như màu đỏ, màu ngọc lam, màu vàng thể hiện ý tưởng về thương hiệu mới mẻ cũng như sự sẵn sàng của nó để hoạt động cả trong phong cách công nghệ cao và cung cấp các quyết định thiết kế mạo hiểm. Tương phản và diễn cảm họ nhấn mạnh đến sự quan tâm của người tiêu dùng và xác nhận hiệu quả sáng tạo và khả năng sản xuất. Trong khuôn khổ châu Âu, người ta dễ dàng theo dõi hiệu quả và xu hướng kiểu độc quyền được quảng cáo bởi Pyramida.

Thiết kế: Reynolds and Reyner

Loại dự án: Sản xuất, Thương mại

Khách hàng: Pyramida

Địa điểm: Kyiv, Ukraina 

” Tại Reynolds & Reyner, cách tiếp cận của chúng tôi đối với việc xây dựng thương hiệu bắt nguồn từ sức mạnh của thiết kế. Chúng tôi tin rằng thiết kế tuyệt vời tạo ra trải nghiệm thương hiệu chất lượng cao hơn, xây dựng kết nối có ý nghĩa giữa doanh nghiệp và khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo cho câu chuyện của khách hàng của chúng tôi theo những cách hấp dẫn trực quan. Đội ngũ tài năng của chúng tôi được trang bị kinh nghiệm quốc tế và sẽ giúp bạn thu hút khách hàng thông qua việc xây dựng thương hiệu hiệu quả, bất kể bạn gọi từ đâu. “

Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner Thương hiệu Pyramida thiết kế của Reynolds và Reyner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.