Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran !!!

Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran !!!

Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran

Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran

Gordon’s, đã hợp tác với nhà thiết kế người Anh nổi tiếng thế giới, Sir Terence Conran, để tạo ra hai bộ sưu tập Limited Edition giới thiệu, mang lại một sự pha trộn hiện đại trên một chiếc tủ đồ cổ điển của bạn.

Hai thương hiệu chia sẻ các giá trị chung của nghề thủ công, trí tuệ và trí tuệ cùng với sự sáng tạo và tinh tế. Mỗi chai đã được lưu giữ cẩn thận để kể một câu chuyện khác nhau, lấy cảm hứng từ Sir Terence Conran. Các mẫu thiết kế, được in trên vải cotton 100%, có số chai tương ứng được kết hợp chặt chẽ trong một bản in độc đáo.

Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran

Để chào mừng sự ra mắt của bộ sưu tập “Mười Chai xanh”, Gordon và Conran đã tạo ra một loạt sản phẩm “Túi Xanh” 10 mẫu được thiết kế đặc biệt, in trên vải cotton 100% và khâu tay để tạo ra một bộ đồ lót chặt chẽ Xung quanh chai. Độc quyền với Selfridges, nó sẽ bán lẻ từ tháng 10 với giá £ 400 một chai hoặc với giá 4000 bảng Anh.

Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran

Bộ sưu tập này là một loạt các chỉ có một trăm chai, cẩn thận tay khâu ở Anh với sự quan tâm và chú ý. Mỗi chai một lần được tay Sir Treanchen ký. Bạn cũng sẽ nhận được in thiết kế tương ứng trên A3. Vì chỉ có 10 chiếc mỗi chai được bán ra, điều này chắc chắn sẽ trở thành món quà được yêu thích của người sưu tầm.

Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran

Để tránh thất vọng, các nhà sản xuất của Gordon đã tạo ra một bộ sưu tập độc đáo để người tiêu dùng lên và xuống đất nước có thể mua “Mười chai xanh của Conran” với giá chỉ 14,99 bảng. Có 10 kiểu thiết kế độc quyền khác nhau để lựa chọn, đảm bảo có một kiểu dáng phù hợp với mọi sở thích.

Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran Bộ sưu tập Mười Chai xanh Gordon của Conran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.