Tên miền nào tốt nhất cho Seo

Tên miền nào tốt nhất cho Seo

Chọn tên miền tốt cho seo

Tên miền . Com và tên miền .VN là vua tại Việt Nam

Google đã từng công khai tuyên bố với thế giới rằng họ rất dè chừng và e ngại các tên miền có đuôi lạ vì họ không biết thật sự các đuôi tên miền đó có thật sự uy tín hay không, có phổ biến hay không. Nhưng không có nghĩa là các tên miền đó không thể SEO lên top được, nhưng sẽ tốn thời gian hơn, tốn kém chi phí nhân lực tài chính hơn ví dụ như các đuôi .name, .vip, .club, .top, .pro, .site, .mobi, .tk.

Các tên miền seo tốt nhất là tên miền .com, .net, .org. Còn tại việt nam thì tên miền .vn và .com.vn là những đuôi tên miền uy tín dễ seo lên top google nhanh mà ít tốn công sức.

Nếu bạn muốn sử dụng đuôi tên miền cho thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ thì tốt nhất nên chọn .com nếu bạn muốn thương hiệu sản phẩm dịch vụ vươn xa ra thế giới. Nếu tên miền .com đã không còn vì đã có người đăng ký rồi thì bạn có thể chọn .net hoặc .vn và .com.vn nhưng tên miền .net lại có những bất lợi của nó về mặt nhận diện thương hiệu, vì vậy bạn có thể chuyển sang sử dụng tên miền .vn là tên miền đẹp nhất tại việt nam.

Cuối cùng: Nên chọn tên miền có keyword chính cho website của bạn là tốt nhất, dễ seo nhất và dễ nhớ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.