Tầm quan trọng của việc tìm phong cách Thiết kế của bạn – Tư vấn từ Mikey Burton

Tầm quan trọng của việc tìm phong cách Thiết kế của bạn – Tư vấn từ Mikey Burton

Trong thập kỷ qua, thế giới thiết kế đã nổi bật lên vị trí của nó. Do sự trỗi dậy của Internet và các phương tiện truyền thông xã hội, các nhà thiết kế tuyệt vời không còn là khang hiếm, họ là xa xỉ. Các công ty đang bắt đầu tìm kiếm các nhà thiết kế với quan điểm độc đáo để kể câu chuyện về thương hiệu của họ, và các nhà thiết kế tốt nhất thế giới đang trở thành đối tác thay vì nhân viên.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu sự nghiệp thiết kế của mình, điều quan trọng là phải bắt đầu từ đâu. Giống như một số ngành nghề khác, sự nghiệp thiết kế đang trở nên ít có lợi hơn cho nhân viên và có lợi hơn cho các nhà thầu độc lập và người đi làm.  Mikey Burton đã tư vấn cho các nhà thiết kế trẻ muốn phát triển sự nghiệp của mình khi ngành thiết kế phát triển và thay đổi. Dưới đây là một số điểm quan trọng của Mikey Burton.

Phong cách thiết kế

Ngành công nghiệp thiết kế đang phát triển như thế nào cho các nhà thiết kế độc lập


Cách đây 20 năm, các dự án thiết kế hầu như đã được các khách hàng đưa ra. Mặc dù điều này vẫn đúng với nhiều mối quan hệ giữa cơ quan và khách hàng hiện nay nhưng những dự án thiết kế thành công nhất là những dự án mà khách hàng cung cấp cho người thiết kế tương đối tự chủ.

Điều này đang xảy ra vì một vài lý do. Đối với một, nhiều nhà tiếp thị và giám đốc điều hành đang nhìn thấy sự thành công của các dự án tương tự từ đối thủ cạnh tranh của họ, buộc họ phải cạnh tranh. Trong nhiều ngành công nghiệp phải đối mặt với người tiêu dùng, các công ty có ít lựa chọn hơn là thích nghi với một cấu trúc mở về nghệ thuật hơn nếu họ muốn nổi bật trong thị trường của mình.

Ngoài cạnh tranh, nhiều công ty đang cố gắng tiếp cận scattershot hơn bao giờ hết. Với nhiều kênh hơn để đạt được và một số lượng lớn nội dung họ phải sản xuất mỗi ngày, sẽ rất có giá trị để có cơ hội cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ và các cơ quan có thể không nhận được gật đầu trong quá khứ.

Tại sao bạn nên tập trung vào Tìm Phong cách Thiết kế riêng của bạn

Nếu bạn bắt đầu sự nghiệp thiết kế của bạn, Mikey tin rằng thời gian đứng về phía bạn. Bạn càng tập trung vào việc tìm kiếm một kiểu dáng thiết kế phù hợp với bạn, bạn càng sớm có thể trau dồi phong cách đó thành một cái gì đó sẽ cộng hưởng với những người khác.

Trong thế giới của Behance và Dribbble, thật dễ dàng cho công việc của bạn để hòa hợp với mọi người khác. Nếu bạn muốn khách hàng tốt nhất tìm kiếm bạn cho các dự án, nó sẽ chỉ xảy ra nếu bạn phát triển một khả năng và quan điểm độc đáo và khác với các nhà thiết kế khác mà họ đang xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.