Những lý do khiến bạn nên đầu tư vào SEO

Những lý do khiến bạn nên đầu tư vào SEO

dịch vụ seo web

SEO ra đời đã thay đổi hoàn toàn quan niệm kinh doanh trên toàn thế giới. Với việc công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới Google thay đổi các thuật toán tìm kiếm, đã khiến cho SEO ngày càng ăn sâu vào cuộc sống. Thế giới mới đã khẳng định: SEO không thể chết. Vậy tại sao bạn không đầu tư vào SEO

Dưới đây là danh sách các lý do cụ thể khiến doanh nghiệp của bạn nên cân nhắc đầu tư vào SEO :

Những lý do khiến bạn nên đầu tư vào SEO

Nó vẫn hoạt động

Trước tiên, các kỹ thuật được sử dụng để cải thiện SEO vẫn hoạt động. Mặc dù dữ liệu về lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Google đã được giảm gần đây. Rất nhiều nghiên cứu trường hợp SEO được thực hiện sau khi Hummingbird có thể xác minh điều này. Joshua Guerra, Giám đốc điều hành của công ty tiếp thị BIZCOR nói: “Miễn là bạn tập trung vào kinh nghiệm người dùng tối ưu trong khi thực hiện các chiến lược SEO có phương pháp, bạn sẽ được khen thưởng với vị trí cao hơn và lưu lượng truy cập không hợp lệ.”

Nó sẽ không ngừng làm việc cho dù bất kỳ thời gian nào

Dựa trên các công cụ tìm kiếm dường như đang phát triển, không có khả năng SEO sẽ không còn hoạt động trong tương lai gần. Ở một mức độ nhất định, thậm chí các tìm kiếm âm thanh và video cuối cùng cũng phụ thuộc vào từ khoá giống như nội dung dựa trên văn bản truyền thống; Liên kết này đảm bảo sự thành công liên tục của các kỹ thuật SEO miễn là nó tồn tại.

Nó hiệu quả

So với chi phí liên quan đến các hình thức tiếp thị trực tuyến khác như quảng cáo PPC, tiếp thị truyền thông xã hội, hoặc tiềm năng mua hàng cho một chương trình tiếp thị qua email, SEO cung cấp ROI khá tốt. Mặc dù PPC có thể tăng thêm doanh thu và phương tiện truyền thông xã hội có thể quan trọng hơn cho hình ảnh của bạn, SEO hữu cơ của bạn bằng nhiều cách vẫn là nền tảng cho sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Công cụ tìm kiếm chiếm thị phần lớn

Khoảng 80-90% khách hàng bây giờ kiểm tra các đánh giá trực tuyến trước khi mua hàng, và con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên. Sẽ không lâu nữa hầu như mọi người đều đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Bạn có muốn họ có thể xác định vị trí doanh nghiệp của bạn hay không? Nếu không có SEO, mọi người sẽ tốn một thời gian dài tìm bạn và thay vào đó sẽ tìm đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tăng băng thông di động và tối ưu hoá tìm kiếm địa phương

Lưu lượng truy cập được phân phối tới các thiết bị di động dự kiến ​​sẽ vượt quá số liệu được phân phối tới các thiết bị máy tính để bàn truyền thống. Với sự bùng nổ mạnh mẽ này trong việc sử dụng điện thoại di động, một thế giới mới về các kỹ thuật SEO hiệu quả đã mở ra cho các công ty, chẳng hạn như tối ưu hóa tìm kiếm địa phương.

Không có một hồ sơ nội dung lành mạnh là một sự thiệt hại

Với mỗi và tất cả các cập nhật cho các thuật toán tìm kiếm, Google và các công cụ khác thay đổi cách họ nhìn vào các trang web. Những thứ không tồn tại cách đây vài năm, chẳng hạn như các chỉ số truyền thông xã hội, giờ đây được coi là tầm quan trọng tương đối cao về tác động của chúng đối với thứ hạng của bạn. Không xây dựng hồ sơ nội dung lành mạnh trải dài hàng tháng và nhiều năm có thể gây tổn hại cho doanh nghiệp của bạn vì đây là một trong những yếu tố Google đánh giá khi xem trang web của bạn.

dịch vụ seo web

Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang SEO

“Hãy nhớ rằng, SEO là một quá trình không bao giờ kết thúc”, Jason Bayless, chủ sở hữu của BestSeoCompanies.com, một trang web theo dõi và xếp hạng hiệu quả và dịch vụ của nhiều nhà cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu. “Nếu bạn không tiến lên phía trước và cải thiện vị trí của mình, bạn sẽ mất cơ hội đối với một đối thủ cạnh tranh. Đó là một sự thật đơn giản về cách thức hoạt động của quy trình. “Đừng để đối thủ cạnh tranh của bạn ra khỏi cơ hội bạn bằng cách bỏ qua công cụ này có giá trị cho việc kinh doanh của bạn.

Đầu tư vào SEO giờ đây quan trọng hơn bao giờ hết, bất chấp những khó khăn hiện tại mà mọi người đều gặp phải khi phải đối mặt với việc thiếu dữ liệu từ khoá và lưu lượng truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.