Những cách thu hút khách hàng trực tuyến

Những cách thu hút khách hàng trực tuyến

Công cụ marketing online hiệu quả

Sử dụng miễn phí

SEO
Điều cần thiết là bạn phải có một website chuẩn seo, để tối ưu tốt được công cụ SEO mà bạn sử dụng
Email
Việc bạn cần làm là lên một danh sách email và dựa vào đó bạn sẽ phân tích và lên kế hoạch cho chiến lược email marketing cho từng phân khúc, nhóm độ tuổi, giới tính, sở thích của từng khách hàng.

SMS
Trong thời buổi người dùng sử dụng các thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng ngày càng tăng lên thì SMS Marketing được đánh giá là công cụ Marketing Online đầy tiềm năng đối với các cửa hàng, doanh nghiệp trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên để có thể phát huy được hiệu quả khi xây dựng chiến dịch SMS Marketing, doanh nghiệp của bạn cần tập trung hướng tới các khách hàng tiềm năng hoặc tiếp thị lại các khách hàng từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ đồng thời gửi tin nhắn đúng thời điểm, tránh làm phiền khách hàng đi cùng với đó là nội dung ngắn gọn, thu hút với các chương trình khuyến mại, giảm giá.

Facebook Fanpage
Facebook Fanpage có hai lợi ích lớn mà bạn cần phải quan tâm đó chính là tăng lượt like và luôn giữ được lượt view và tương tác trên các nội dung bạn xuất bản. Vậy hãy đầu tư thật chuyên nghiệp hai mục này, vì bạn đầu tư một lần nhưng lại có thể sử dụng cho nhiều lần khách nhau.

Youtube
Theo một thống kê cho biết số lượng giờ xem các video trên youtube đang tăng chóng mặt, với nội dung phong phú được xuất bản lên youtube mỗi ngày thu hút hàng triệu lượt người dùng truy cập, vậy doanh nghiệp của bạn không thể đứng yên nhìn điều đó xảy ra được hãy đầu tư vào nội dung video để phát triển kênh marketing online hiệu quả nhất.

Zalo
Zalo có số lượng người dùng cực kỳ lớn tại Việt Nam tại thời điểm hiện tại, số lượng smartphone đang được tiêu thụ chóng mặt qua đó bạn có thể thấy số lượng người dùng zalo trong tương lai sẽ lớn như thế nào,

Instagram
Mạng xã hội này như facebook vậy xuyên biên giới hãy quảng bá sản phẩm thật chuyên nghiệp ở kênh này, riêng kênh này bạn cần chút ý đến việc thiết kế hình ảnh, vì hình ảnh đẹp sẽ giúp việc tương tác giữa khách hàng và sản phẩm cao hơn 50% so với trình bày bằng dạng chữ.

Quảng cáo có phí

Hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo có phí. Nhiều tiện ích hơn là sử dụng miễn phí

  • Quảng cáo Zalo
  • Quảng cáo Instagram
  • Quảng cáo Facebook
  • Quảng cáo Google Adwords
  • Tài trợ các Youtuber nổi tiếng
  • Tài trợ Livestream Facebook người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.