Công cụ làm video marketing online

Công cụ làm video marketing online

Công cụ làm video marketing online trực tuyến

Theo báo cáo của Cisco năm 2019, sẽ có hơn 80% khách hàng trên thế giới truy cập Internet để xem video trong đó bao gồm cáo video giải trí, học tập, phim, và các video marketing, tăng hơn 64% so với năm 2014. Vì vậy nếu muốn dành thắng lợi trong cuộc chiến marketing ngày càng khốc liệt trên Internet như hiện nay, bạn cần suy nghĩ thật nghiêm túc về việc sẽ thực hiện các video chất lượng hay sáng tạo cho riêng doanh nghiệp, sản phẩm của mình. Đây chính là thời điểm bùng nổ của mạng xã hội video, Youtube ngày càng đặt nhiều máy chủ hơn để hỗ trợ người dùng được xem video nhanh hơn với độ nét cao hơn, để các hệ thống quảng cáo liên kết với youtube phát huy hiệu quả.

Sunny Arora – CEO tại Broadcast2World, tin rằng sức mạnh lớn nhất của video là chia sẻ những hình ảnh người thật, việc thật. Video là hình thức marketing nhân văn nhất trong kỷ nguyên số. Vì vậy, để tạo ra kết nối với người xem, những video của bạn cần có nội dung nhân văn, làm người xem có niềm tin hơn vào cuộc sống.

Dưới đây là 5 công cụ sẽ giúp bạn làm video marketing online trực tuyến một cách dễ dàng mà không cần thệ thống máy tính chuyên nghiệp và đội ngũ làm video, các công cụ này sẽ giúp bạn có được những video marketing rất chuyên nghiệp y như những chuyên gia về biên tập đồ hoa video vậy.

Các công cụ tốt nhất để làm video marketing

  • Flixpress
  • Slidely
  • Powtoon
  • Animaker
  • Loopster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.