Thiết Kế BROCHURE Cho SPA Đẹp Thu Hút Khách Hàng

Thiết Kế BROCHURE Cho SPA Đẹp Thu Hút Khách Hàng

Điều gì làm nên một mẫu thiết kế brochure cho spa đẹp? Theo khảo sát khách hàng, đa số những khách hàng ghé thăm và sử dụng dịch vụ tại Spa đều yêu thích mẫu thiết kế brochure sang trọng và thân thiện. Thật tuyệt nếu như khách hàng cảm thấy ưng ý khi cầm trên tay brochure spa của bạn. Khách hàng khi đến spa của bạn thường có nhiều thời gian và khách hàng trong lúc chờ đợi các quy trình làm spa thì thường sẽ đọc các ấn phẩm catalogue hay brochure, nếu như nội dung của spa bạn không sáng tạo hay độc đáo sẽ không tạo được cảm giác thích thú cho khách hàng, sẽ dẫn đến làm giảm nhịp độ cảm xúc.

Tại sao nên thiết kế brochure cho spa càng sớm càng tốt?

Brochure là một trong những ấn phẩm quảng cáo giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho spa trong mắt khách hàng. Bạn cần xây dựng một bộ nội dung để truyền tải vào Brochure để khi khách hàng nhìn thấy ấn phẩm của bạn sẽ cảm thấy dâng trào cảm xúc và bị cuốn hút theo những thông điệp mà bạn muốn mang đến cho khách hàng. Xem những lợi ích tuyệt vời khi trang bị brochure cho spa:

– Tăng sự giao tiếp với khách hàng

Brochure được xem như là một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa khách hàng và spa, dẫn đến một brochure ấn tượng sẽ khiến khách hàng có cái nhìn thiện cảm về spa.

Ngoài ra, một Brochure đầy đủ thông tin và được bố trí một cách hợp lý thì người xem sẽ nắm rõ những thông tin chi tiết và hiểu rõ về spa hơn.

– Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu

Thông tin trên brochure đóng vai trò như một người tư vấn gián tiếp tới khách hàng. Một brochure có tính thuyết phục cao đòi hỏi phải chứa đựng những nội dung chính như: giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm và quảng cáo dịch vụ. Những ưu đãi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng cần được thể hiện trong thiết kế brochure.

– Hỗ trợ cho chiến lược kinh doanh

Thông thường khi công ty lên một chiến lược bán hàng hay tung ra một sản phẩm mới nào đó thì đi kèm với đó là các chiến dịch quảng cáo. Thẩm mỹ viện, spa cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Brochure sẽ đóng vai trò là một cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo, để spa đạt được mục tiêu về doanh số cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Các mẫu thiết kế brochure cho spa hút khách

Tiêu chí đánh giá brochure cho spa đẹp
– Brochure cho spa cần thể hiện được tiêu chí muốn làm đẹp, đầy đủ các dịch vụ, bảng giá, hình ảnh ấn tượng đến khách hàng, bộ brochure spa mang vẻ nữ tính, phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, màu sắc hài hòa với màu thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu.

– Thiết kế brochure spa cần phải mềm mại, nhẹ nhàng với gam màu nổi bật nhưng tươi mát, kết hợp với hình ảnh đẹp làm sáng nội dung thể hiện.

CÔNG TY VIETBRANDS – THIẾT KẾ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8

Email: info@vietbrands.vn

Website: https://vietbrands.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.