Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thẩm mỹ viện spa

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thẩm mỹ viện spa

Lợi ích của việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu spa mang lại

Bộ nhận diện thương hiệu có sức mạnh lớn trong việc nhắc khách hàng nhớ ngay đến thẩm mỹ viện (Spa) của bạn. Việc thiết kế một logo ấn tượng, poster đẹp mắt, catalogue “đẹp không tì vết”, banner thu hút… không chỉ tăng hiệu quả cho chiến lược Marketing mà còn tạo nên phong thái chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện. Đặc biệt trong lĩnh vực spa, hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

1. Đầu tư chuyên nghiệp cho bộ nhận diện thẩm mỹ chuyên nghiệp

Hãy đầu tư cho một thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo và ý nghĩa để khách hàng nhìn vào là hiểu được thông điệp sâu sắc mà một thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp uy tín muốn truyền tải. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn từ những chi tiết nhỏ nhất.
Nếu ở Hà Nội bạn sẽ biết đến Viện thẩm mỹ Hà Nội hay Thẩm mỹ viện Linh Anh Hong Kong với hình ảnh thương hiệu và bộ nhận diện đẹp mắt.
Bộ nhận diện thẩm mỹ viện Ngọc Anh tại Quảng Ninh nổi bật và chuyên nghiệp với đầy đủ chi tiết nhận diện: hình ảnh logo, card visit, tờ gấp quảng cáo, standee, poster quảng cáo, khăn mặt, túi giấy in logo, biển hiệu quảng cáo ngoài trời.

2. Các mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thẩm mỹ đẹp

Chuyên gia nổi tiếng toàn cầu về tiếp thị và truyền thông Larry Webber từng nhận định: “Thương hiệu sẽ chỉ mạnh khi biết cách giao tiếp với khách hàng mọi lúc”. Một thương hiệu muốn “giao tiếp” và “cảm hóa” được khách hàng, nhất định phải có hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Đây là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp truyền tải đầy đủ bản sắc thương hiệu đến khách hàng thông qua các ngôn từ, màu sắc, thông điệp, hình ảnh…

Đối với thương hiệu thẩm mỹ viện spa

Đảm bảo tính đồng nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu: Bước vào trong một tiệm spa, sự đồng bộ đến từ đồng phục nhân viên, đồ vật trang trí đến các ấn phẩm truyền thông như tờ gấp, tờ rơi sẽ ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, gia tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu thẩm mỹ viện spa.

Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường: Ngành dịch vụ thẩm mỹ viện spa hiện nay phát triển với tốc độ chóng mặt, cứ vài mét lại có một tiệm spa mọc lên, nếu thương hiệu của bạn không chú trọng đầu tư phần “nhìn” chắc chắn sẽ không thể cạnh tranh được với các thương hiệu khác.
Nâng tầm hình ảnh thương hiệu spa: Những đơn vị spa chỉn chu trong khâu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ đem lại cảm nhận về sự chuyên nghiệp và chất lượng trong các sản phẩm dịch vụ.

Đối với khách hàng

Giúp tăng cảm giác an tâm, tin tưởng đối với thương hiệu thẩm mỹ viện spa: Spa là lĩnh vực liên quan đến cái đẹp, vì vậy những chi tiết rất nhỏ như cách bài trí, sự đồng bộ trong thiết kế sẽ mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng.
Dễ dàng nhận biết thương hiệu: Thông qua tên gọi, logo, biển bảng quảng cáo…khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng gồm những gì?

1. Nhận diện thương hiệu cốt lõi

Tên thẩm mỹ viện spa
Logo và slogan thẩm mỹ viện spa
Brand Guideline (Bộ quy chuẩn thiết kế)
Font chữ
Màu sắc
Tỷ lệ ô
Ý nghĩa thương hiệu
Ý nghĩa logo

2. Nhận diện văn phòng cơ bản

Danh thiếp
Tiêu đề thư
Giấy viết thư
Hóa đơn
Thẻ nhân viên
Đồng phục nhân viên thẩm mỹ viện spa

3. Nhận diện ứng dụng môi trường

Biển hiệu đơn vị cung cấp dịch vụ spa
Backdrop quầy lễ tân
Concept trang trí không gian spa
Biển quảng cáo
Không gian trang trí
Tranh trang trí

4. Ấn phẩm truyền thông tĩnh

Website thương hiệu spa
Email chăm sóc khách hàng
Facebook
Banner
Landing page
TVC quảng cáo thương hiệu spa
Voucher giảm giá
Thẻ thành viên VIP
Tờ rơi, tờ gấp quảng cáo thương hiệu spa

Quy trình thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại VIETBRANDS

Để tạo ra bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, Vietbrands luôn tuân thủ quy trình 7 bước nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin
Bước 2: Tư vấn chuyên sâu
Bước 3: Đề xuất dịch vụ
Bước 4: Xác lập tiêu chí sáng tạo
Bước 5: Ý tưởng và trao đổi thông tin
Bước 6: Hoàn chỉnh ý tưởng
Bước 7: Quy chuẩn và bàn giao

Tại Sao bạn nên chọn Vietbrands ?
➤ Vietbrands có kinh nghiệm thực chiến trên 1000 dự án với hơn 3000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietbrands. 90% trong số đó tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau lần đầu tiên hợp tác.

➤ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm gồm creative director, artist design, copeptor, stylist, photographer… Luôn luôn có 5 họa sỹ thiết kế trong một dự án và 1 Giám đốc sáng tạo chỉ đạo dự án.

➤ Không giới hạn số lần gửi mẫu: Để đem đến hệ thống nhận diện thương hiệu sáng tạo với chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa bản thiết kế đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

 

CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU

Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8

Email: info@vietbrands.vn

Website: https://vietbrands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.