Thiết kế bao bì nhãn mác dược phẩm

Thiết kế bao bì nhãn mác dược phẩm

Thiết kế bao bì nhãn mác dược phẩm

Trong lĩnh vực y tế và dược phẩm, chất lượng luôn nằm ở sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Ngoài các đảm bảo tiêu chuẩn theo luật pháp thì để sản phẩm dược phẩm được người tiêu dùng lựa chọn thì yếu tố bao bì nhãn mác là một yếu tố cốt lõi và quan trọng. Và để có thể khắc ghi trong lòng khách hàng chất lượng dịch vụ và uy tín, ngay từ thiết kế bộ tem nhãn mác sản phẩm của thương hiệu luôn cần hoàn thiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế bao bì nhãn mác dược phẩm bao gồm thiết kế bao bì thuốc, sản phẩm y tế và các sản phẩm khác trong lĩnh vực dược phẩm y tế. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm và công cụ truyền thông sản phẩm với bao bì mới:

Thiết kế nhãn sản phẩm là công việc bắt buộc cần thiết của việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu công ty.
Vietbrands sẽ giúp doanh nghiệp, dự án, sản phẩm của bạn có một bộ nhãn mác sản phẩm đẹp, bắt mắt và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Vì sao các doanh nghiệp dược phẩm cần thiết kế bao bì dược phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Đó là vì sẽ:

– Tạo cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm
– Chuyên nghiệp hơn đối thủ cạnh tranh
– Tạo niềm tin và gia tăng nhận diện thương hiệu

Đối với mặt hàng dược phẩm và thuốc thì việc thiết kế bao bì nhãn mác cho sản phẩm sẽ đặc biệt hơn các sản phẩm khác. Vì đặc thì ngành nghề sản phẩm được nhà nước quản lý các quy định nên doanh nghiệp cần chú ý những điều sau.

Ghi nhãn hàng hóa như thế nào

– Vị trí nhãn hàng hoá
– Kích thước nhãn hàng hoá
– Màu sắc của chữ, ký hiệu và hình ảnh trên nhãn hàng hoá
– Ngôn ngữ trình bày nhãn hàng hoá
– Trách nhiệm ghi nhãn hàng hoá

Vị trí nhãn hàng hoá

Nhãn hàng hoá phải được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hoá.

Trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn và nhãn phải trình bày đầy đủ nội dung bắt buộc.

Trường hợp không thể thể hiện tất cả nội dung bắt buộc trên nhãn thì:

– Các nội dung: tên hàng hoá; tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá; định lượng; ngày sản xuất; hạn sử dụng; xuất xứ hàng hoá phải được ghi trên nhãn hàng hoá

– Những nội dung bắt buộc khác phải được ghi trong tài liệu kèm theo hàng hoá và trên nhãn hàng hoá phải chỉ ra nơi ghi các nội dung đó.

Trên đây là những lưu ý cơ bản nhất mà Vietbrands xin đưa ra cho các doanh nghiệp cần lưu ý. Để có bộ tem nhãn chuyên nghiệp quý doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với Vietbrands để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Tại Sao bạn nên chọn Vietbrands

➤ Vietbrands có kinh nghiệm thực chiến trên 1000 dự án với hơn 3000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietbrands. 90% trong số đó tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau lần đầu tiên hợp tác.

➤ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm gồm creative director, artist design, copeptor, stylist, photographer… Luôn luôn có 5 họa sỹ thiết kế trong một dự án và 1 Giám đốc sáng tạo chỉ đạo dự án.

➤ Không giới hạn số lần gửi mẫu: Để đem đến hệ thống nhận diện thương hiệu sáng tạo với chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa bản thiết kế đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá thiết kế logo và  thương hiệu, Quý khách vui lòng liên lạc:

VIETBRANDS DESIGN AGENCY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.