Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm

Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm

Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm

Ngày nay với sự đa dạng về các loại mỹ phẩm từ trong nước sản xuất đến hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho khách hàng, với hàng ngàn sản phẩm được tung ra thị trường và được bày bán khắp các con đường ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội còn chưa kể là bán hàng qua kênh siêu thị và online trực tuyến.

Công ty bạn là một đơn vị sản xuất sản phẩm mỹ phẩm hoặc là nhà nhập khẩu phân phối các sản phẩm từ nước ngoài thì cũng nên cần tham khảo và lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia về chiến lược quảng bá và phát triển thương hiệu và sản phẩm, mỹ phẩn là một sản phẩm liên quan đến làm đẹp nên có những đặc trưng riêng về thương hiệu và thiết kế, cho ra đời một thiết kế không bắt mắt sinh động hay sáng tạo và không tạo ra được phong thái đẳng cấp thì rất khó có thể thu hút khách hàng mặc dù chất lượng sản phẩm thì rất tốt, không chỉ gói gọn ở logo hay nhãn mác bao bì, bộ nhận diện thương hiệu lại có chức năng rộng hơn đó là kết nối tất cả các đặc trưng riêng biệt như logo, slogan, màu sắc, bố cục thiết kế..v…v.

Nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn đã cho ra đời rất nhiều mẫu bao bì khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Ngoài vỏ hộp giấy quen thuộc, những vỏ hộp nhựa mỹ phẩm cũng được thiết kế theo tinh thần ban đầu của thương hiệu. Với tạo hình độc đáo và logo có tính nhận diện cao, thương hiệu không lo bị chìm hoặc nhầm lẫn bất cứ dòng mỹ phẩm nào khác. Màu sắc của sản phẩm mỹ phẩm phải có các đặc điểm quan trọng sau đây, đó chính là màu sắc hướng theo màu chủ đao của logo, nhưng bên cạnh đó vẫn phải phối màu sao cho thật trẻ trung hiện đại để dễ gân cuốn hút khách hàng.

Để sản phẩm của doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển hơn và chuyên nghiệp hơn trong tâm trí của khách hàng, bạn cần lên một chương trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thật kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Để khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn nhiều hơn, nhận biết sản phẩm của bạn nhiều hơn thì chắc chắn rằng việc xây dựng bộ nhận diện thương hiêu là điều rất cần thiết. Vietbrands xin tư vấn hỗ trợ bạn đưa ra những gợi ý quan trọng để thực hiện việc này.

Đối với khách hàng

Giúp tăng cảm giác an tâm, tin tưởng đối với thương hiệu mỹ phẩm: Mỹ phẩm là lĩnh vực liên quan đến cái đẹp, vì vậy những chi tiết rất nhỏ như cách bài trí, sự đồng bộ trong thiết kế sẽ mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng.
Dễ dàng nhận biết thương hiệu: Thông qua tên gọi, logo, biển bảng quảng cáo…khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm bao gồm

1. Nhận diện thương hiệu cốt lõi

Tên thương hiệu mỹ phẩm
Logo và slogan thương hiệu mỹ phẩm
Brand Guideline (Bộ quy chuẩn thiết kế)
Font chữ
Màu sắc
Tỷ lệ ô
Ý nghĩa thương hiệu
Ý nghĩa logo

2. Nhận diện văn phòng cơ bản

Danh thiếp
Tiêu đề thư
Giấy viết thư
Hóa đơn
Thẻ nhân viên
Đồng phục nhân viên mỹ phẩm

3. Nhận diện ứng dụng môi trường

Biển hiệu đơn vị cung cấp sản phẩm mỹ phẩm
Backdrop quầy lễ tân tiếp khách tại văn phòng công ty
Concept trang trí không gian trưng bày sản phẩm
Biển quảng cáo
Không gian trang trí
Tranh trang trí

4. Ấn phẩm truyền thông tĩnh

Website thương hiệu mỹ phẩm
Email chăm sóc khách hàng
Facebook
Banner
Landing page
TVC quảng cáo thương hiệu mỹ phẩm
Voucher giảm giá
Thẻ thành viên VIP
Tờ rơi, tờ gấp quảng cáo thương hiệu mỹ phẩm

Quy trình thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm tại VIETBRANDS

Để tạo ra bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, Vietbrands luôn tuân thủ quy trình 7 bước nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin
Bước 2: Tư vấn chuyên sâu
Bước 3: Đề xuất dịch vụ
Bước 4: Xác lập tiêu chí sáng tạo
Bước 5: Ý tưởng và trao đổi thông tin
Bước 6: Hoàn chỉnh ý tưởng
Bước 7: Quy chuẩn và bàn giao

Tại Sao bạn nên chọn Vietbrands ?

➤ Vietbrands có kinh nghiệm thực chiến trên 1000 dự án với hơn 3000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietbrands. 90% trong số đó tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau lần đầu tiên hợp tác.

➤ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm gồm creative director, artist design, copeptor, stylist, photographer… Luôn luôn có 5 họa sỹ thiết kế trong một dự án và 1 Giám đốc sáng tạo chỉ đạo dự án.

➤ Không giới hạn số lần gửi mẫu: Để đem đến hệ thống nhận diện thương hiệu sáng tạo với chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa bản thiết kế đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

HÌNH ẢNH

CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU

Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8

Email: info@vietbrands.vn

Website: https://vietbrands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.