Báo cáo thường niên là gì

Báo cáo thường niên là gì

Báo cáo thường niên là gì

Báo cáo thường niên là một phương tiện truyền tải thông tin về các hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan của doanh nghiệp trong suốt một năm qua cũng như kế hoạch kinh doanh, lợi nhuận, phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Báo cáo thường niên của doanh nghiệp là một tài liệu xuất bản hàng năm mà một công ty đại chúng phải cung cấp cho các cổ đông nhằm mô tả hoạt động và tình hình tài chính của công ty. Phần đầu của báo cáo bao gồm các đồ thị, hình ảnh, mô tả… ghi lại các hoạt động của công ty trong một năm vừa qua. Phần sau bao gồm các thông tin chi tiết về tài chính và hoạt động của công ty.

BCTN không đơn thuần là một hoạt động báo cáo tài chính trong năm tài chính, bằng sự khéo léo trong cách thể hiện, cuốn báo cáo thường niên là một lợi thế rất lớn để giới thiệu về công ty, sứ mệnh, tầm nhìn cũng như giá trị cốt lõi và định hướng phát triển lâu dài của công ty một cách tinh tế.

Bên cạnh đó, từng báo cáo sẽ điểm lên những dấu mốc quan trọng, những thăng trầm, những bước đi phát triển của công ty không chỉ bằng con số biết nói mà còn bằng ngôn từ được tỉ mỉ và hình ảnh được chau chuốt. Do đó việc thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Tập hợp đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Vietbrands vinh dự được cùng hợp tác với nhiều khách hàng Thiết kế Báo cáo thường niên ấn tượng trong đó có các ngân hàng lớn của Việt Nam, các công ty cổ phần hàng đầu trong nước.

Vietbrands là công ty chuyên thiết kế các báo cáo thường niên cho các doanh nghiệp, chúng tôi đã có nhiều năm hợp tác thiết kế cho các doanh nghiệp đầu ngành, vì vậy quý doanh nghiệp hoàn toàn yêu tâm khi giao dự án cho Vietbrands thực hiện.

Liên hệ báo giá thiết kế báo cáo thường niên

CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU

Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8

Email: info@vietbrands.vn

Website: https://vietbrands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.