7 công cụ thiết kế đồ họa mới giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn !!!

7 công cụ thiết kế đồ họa mới giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn !!!

Các phần mềm thiết kế đồ họa ngày nay rất năng động, với các công cụ mới được phát hành. Một số ứng dụng mới và cập nhật  có thể cải thiện tiến trình công việc của bạn và có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Nhưng tốc độ thay đổi rất lớn, thường thì rất khó để theo kịp, và một số công cụ mới nhất có thể đã vượt qua bạn hoàn toàn. Để giúp bạn bắt kịp, bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số công cụ thiết kế đồ họa mới mẻ, gây ra sự khuấy động, thậm chí bạn không biết.

Mental Canvas7 công cụ thiết kế đồ họa mới giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Mental Canvas là một công cụ cho Windows nhằm làm cho việc thiết kế 3D trở nên dễ dàng và trực quan như sử dụng phần mềm 2D như Sketch hoặc Illustrator chứ không phải học các phần mềm 3D phức tạp như Maya hay 3ds Max.

Công cụ này chưa hoàn thiện (hiện đang trong phiên bản beta đã đóng), nhưng bạn đã có thể sử dụng nó để vẽ, thay đổi phối cảnh, thêm chiều sâu, tham quan một cảnh, kết hợp hình ảnh, và nhiều hơn nữa. Hỗ trợ được bao gồm cho bánh xe điều khiển phần cứng quay số của Surface Studio và nó cũng sẽ làm việc với các hệ thống điều khiển bút và kiểm soát khác như Wacom’s.

Vaunt

7 công cụ thiết kế đồ họa mới giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Nếu bạn muốn lên kế hoạch lên màu phù hợp với bức ảnh bạn đang sử dụng trong thiết kế của mình, Vaunt là một ứng dụng miễn phí dành cho iOS có thể trợ giúp. Rất đơn giản, nó sẽ chiết xuất những màu sắc nổi bật từ bất kỳ hình ảnh nào và liệt kê chúng cho bạn. Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng Vaunt trên thanh trình đơn của bạn, kéo và thả một hình ảnh và nhấp vào một màu bạn chọn.

Color Supply

7 công cụ thiết kế đồ họa mới giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Nếu bạn muốn trợ giúp sắp xếp các kết hợp màu mới, ứng dụng này cung cấp một cách đơn giản để làm điều đó, chỉ bằng cách xoay bánh xe màu trên màn hình của bạn. Ứng dụng miễn phí để tải xuống, mặc dù cũng có một phiên bản cao cấp bao gồm quyền truy cập vào toàn bộ bộ màu từ các nghệ sỹ làm việc và các nghệ sĩ vĩ đại từ lịch sử, cũng như các bộ ảnh theo chủ đề.

F37 Foundry Type Testing Tool

7 công cụ thiết kế đồ họa mới giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

F37, cửa hàng phông chữ được thiết kế bởi studio thiết kế Face37 ở London, đã đưa ra một công cụ trực tuyến để kiểm tra kiểu chữ. Được tạo ra bởi chủ sở hữu và nhà thiết kế đồ họa Rick Banks và các đồng nghiệp Francis Smith và Tom Duncalf, nó cho phép bạn thử nghiệm các phông chữ của máy phay trong trình duyệt, trong một môi trường tương tự như Adobe Illustrator. Bạn có thể, di chuyển, thay đổi kích thước và xoay văn bản, trong khi cũng điều chỉnh hàng đầu, kerning, theo dõi và màu sắc – tất cả trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Project Felix

7 công cụ thiết kế đồ họa mới giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Nhiệm vụ ngày càng phổ biến nhưng thường là tẻ nhạt cho các nhà thiết kế đồ hoạ là tạo ra một hình ảnh phản chiếu hình ảnh kết hợp cả tài sản thương hiệu 3D, chẳng hạn như biểu trưng và hình ảnh 2D. Dự án Felix là một công cụ mới của Adobe. Sử dụng thuật toán học tinh vi, Adobe Sensei, nó sẽ tự động đảm bảo ánh sáng và bóng tối được căn chỉnh đúng và theo quan điểm. Hơn thế nữa, bạn có thể xem trước thiết kế của mình, có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm và thử các ý tưởng khác nhau mà không cần phải tạo ra hình ảnh cuối cùng để xem tác phẩm của bạn.

QuarkXPress 2017

7 công cụ thiết kế đồ họa mới giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

QuarkXPress vẫn tồn tại! Phần mềm bố cục trang một lần chiếm ưu thế, đã bị che khuất vào đầu những năm 2000 do sự gia tăng của InDesign, đã tiếp tục chiến đấu với sự giảm sút nhưng vẫn trung thành. Trong những năm gần đây, thế giới thiết kế rộng lớn hơn đã bắt đầu chú ý đến nó một lần nữa, như một giải pháp thay thế chi phí khi đăng ký Adobe CC. Phiên bản mới nhất hiện có sẵn cho đặt hàng trước mang lại cho QuarkXPress được cập nhật, bao gồm các tính năng xuất bản kỹ thuật số HTML5 đáp ứng và các công cụ tạo ứng dụng cho iOS. 

Adobe apps for Chromebooks

7 công cụ thiết kế đồ họa mới giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Mặc dù có rất nhiều thiết kế dành cho Chromebook, cho đến gần đây bạn vẫn không thể sử dụng các ứng dụng thiết kế của Adobe. Nhưng đó là tất cả về để thay đổi. Miễn là Chromebook của bạn hỗ trợ Cửa hàng Google Play, bạn sẽ sớm có thể tải xuống và sử dụng sáu ứng dụng Adobe miễn phí: Photoshop Mix, Lightroom Mobile, Illustrator Draw, Photoshop Sketch, Adobe Comp CC và Creative Cloud Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.