19 Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn !!! (p2)

19 Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn !!! (p2)

19 Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn phần 2.

Colourcode

19  Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn

Thoạt nhìn, Colourcode gần giống như Colordot, vì nó có cùng một trình thay đổi màu sắc con trỏ (thậm chí bạn có thể điều chỉnh toàn bộ bảng màu cùng một lúc với các cử động của con trỏ chuột). Tuy nhiên, tính năng này chỉ đại diện cho công cụ tạo miễn phí trong Mã màu; Công cụ đầy đủ cung cấp một số tùy chọn tạo bảng màu khác.

Lưu công việc của bạn theo các mã màu khác nhau, tệp PNG, hoặc một mối liên kết.

Palettable

19  Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn

Tuy nhiên, một công cụ tạo bảng màu tối thiểu, Giao diện người dùng của Palettable gợi nhớ lại Colordot, mặc dù nó hoạt động khác. Palettable cung cấp cho bạn các đề xuất về màu sắc mà bạn có thể thích, không thích, hoặc tùy chỉnh thông qua một khối màu. Màn hình hiển thị toàn màn hình là một điểm cộng xác định, làm cho nó dễ dàng nhìn thấy màu sắc của bạn bổ sung lẫn nhau như thế nào. Công cụ này tự động tạo ra một bảng màu cho mỗi công cụ bạn tạo ra mà bạn có thể trở lại bất cứ lúc nào.

Material Palette

19  Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn

Material Palette của UpLabs lấy cảm hứng từ Thiết kế Material Material của Google. Công cụ đơn giản này nhắc bạn chọn hai màu từ 19 lựa chọn. Sau đó, tạo ra một bảng màu gồm tám màu từ sự lựa chọn của bạn, bao gồm cả hai màu bạn chọn hoặc các biến thể của chúng. Mặc dù không có tùy chọn tuỳ chỉnh nào khác, Material Palette vẫn quản lý để tạo ra một số màu sắc bắt mắt.

Công cụ cũng cung cấp các đề xuất về cách bạn nên đặt mỗi màu trên trang web của mình, bao gồm màu chính, màu thứ cấp, màu văn bản chính và màu văn bản phụ.

PHOTOCOPA

19  Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn

PHOTOCOPA là một bộ tạo bảng màu dựa trên hình ảnh tiên tiến cũng có thể là từ các folks tốt ở COLORlovers. Sau khi chọn một hình ảnh cơ sở (tải lên của riêng bạn hoặc chọn từ một thư viện lớn), bạn sẽ được cung cấp 48 gợi ý màu sắc. Bạn cũng có sáu bảng màu khác nhau để lựa chọn, với các hiệu ứng như sáng, tắt tiếng, tương tự và cơ hội. Một nhấp chuột duy nhất sẽ mở ra một màn hình hiển thị đầy đủ của một bảng màu đã chọn. Tuy nhiên, có một nhược điểm: màu sắc không thể được tùy chỉnh trực tiếp trong công cụ, do đó bạn giới hạn trong bảng màu mà công cụ tự động trích xuất từ ​​hình ảnh.

Colorfavs

19  Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn

Colorfavs cho phép bạn tạo bảng màu từ các hình ảnh đã tải lên hoặc trên web hoặc ngẫu nhiên sau khi thiết lập một số thông số đơn giản như số lượng màu sắc, độ sắc nét và độ sáng. Đối với mỗi màu trong bảng màu của bạn, bạn có thể xem các phép biến đổi hex, tiêu chuẩn màu sắc, tông màu dốc, và nhiều hơn nữa. Colorfavs cũng có nhiều lời khuyên và lời đề nghị hữu ích từ những người dùng khác trong cộng đồng của họ. Một trong những ưu điểm lớn nhất của công cụ là thiết kế giao diện người dùng. Giao diện không chỉ trực quan, mà còn khá hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

Pictaculous

19  Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn

Pictaculous tạo ra một bảng màu năm màu khi bạn tải lên hình ảnh của mình. Tính năng gọn gàng nhất của nó là nó cũng đưa ra những gợi ý về palette từ các cộng đồng tại Adobe Color CC (được liệt kê dưới dạng Kuler) và COLORLovers – năm từ mỗi. Mặc dù Pictaculous thiếu tuỳ chọn tuỳ chỉnh, sự kết hợp tiện dụng của Adobe từ COLOURLovers và các đề xuất làm cho nó có giá trị lướt qua một lần nữa. Là một tiền thưởng thêm, bạn có thể xuất bảng màu trong một tập tin Adobe.

Palettr

19  Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn

Palettr mang lại cho bảng một tươi hoàn toàn mất trên bảng màu sắc thế hệ. Thay vì tạo các gợi ý về màu sắc xung quanh hình ảnh, bài đăng cộng đồng hoặc lựa chọn của riêng bạn, Palettr tạo bảng màu dựa trên từ khoá. Đơn giản chỉ cần nhập từ khóa bạn chọn, và công cụ này sẽ kéo một số bức ảnh liên quan đến từ khóa của bạn từ 500px, kèm theo các bảng màu được đề xuất cho mỗi hình ảnh.

Công cụ này đặc biệt hữu ích khi bạn biết chủ đề chung / cảm thấy bạn đang cố tạo ra, nhưng hoàn toàn không chắc chắn về vị trí bắt đầu với màu sắc.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các tìm kiếm từ khóa không phải lúc nào cũng tạo ra các loại hình ảnh mà bạn mong đợi. Bạn có thể phải chơi một khoảng thời gian trước khi tìm một bảng màu thích hợp.

Color Blender

19  Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn

Color Blender là một bảng màu với một ứng dụng cụ thể. Đơn giản chỉ cần xác định hai màu sắc và số lượng màu trung điểm mà bạn muốn thấy, và công cụ hiển thị các điểm ở giữa. Đó là nó. Mặc dù giao diện có một vẻ ngoài không quen thuộc, bạn sẽ nhận được hướng dẫn rõ ràng trên trang và công cụ này chỉ đơn giản là thực hiện công việc. URL của tab được tự động cập nhật với bảng màu cụ thể của bạn. Đơn giản chỉ cần đánh dấu và xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Cohesive Colors

19  Palette Màu giúp Thiết kế Web dễ dàng hơn

Màu sắc gắn kết là một công cụ cơ bản cung cấp một cái gì đó một chút khác nhau. Nó tạo ra chỉ một bảng màu đơn giản, nhưng nó cũng cho phép bạn lớp phủ với màu sắc lựa chọn của bạn.
Bạn có thể bắt đầu với bộ màu của riêng mình hoặc chọn một màu ngẫu nhiên từ COLORlovers. Sau đó, chọn màu lớp phủ của bạn và điều chỉnh cường độ. Công cụ này cung cấp cho bạn một lược đồ màu cố kết, nhưng không cho phép bạn tinh chỉnh từng màu.

Kết luận

Hoàn thiện lược đồ màu cho trang web của bạn có thể là một công việc khó cho ngay cả những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm nhất. May mắn thay, có rất nhiều máy phát tự động bảng màu sẵn có để giúp bạn chọn sự kết hợp màu hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.