14 công cụ cộng tác tốt nhất dành cho nhà thiết kế web !!! (p1)

14 công cụ cộng tác tốt nhất dành cho nhà thiết kế web !!! (p1)

thiết kế web công ty

Công việc thiết kế web là không như việc đi bộ trong công viên. Bạn không chỉ cần theo dõi những gì khách hàng muốn, bạn cũng cần phải tìm ra cách tốt nhất để thực hiện mong muốn của họ trong một thiết kế hấp dẫn. Thêm các nhà thiết kế khác khi bắt đầu , và tình huống có thể nhanh chóng bị sa lầy nếu bạn không thể tìm ra cách hợp tác hiệu quả.

14 công cụ hợp tác tốt nhất để giúp đơn giản hóa công việc thiết kế web của bạn.

Red Pen (Phản hồi và Kiểm soát Phiên bản)

14 công cụ cộng tác tốt nhất dành cho nhà thiết kế web

Nếu bạn đã bao giờ sử dụng Google Documents để làm việc, bạn sẽ cảm thấy ngay tại nhà bằng cách sử dụng Red Pen. Ở cốt lõi của nó, đây là một công cụ nhận xét mạnh mẽ cho phép tất cả các nhóm cung cấp đầu vào về các khiếm khuyết về thiết kế và khả năng sử dụng. Nhiều thiết kế có thể được tổ chức theo dự án và với tư cách là người lãnh đạo nhóm, bạn có toàn quyền kiểm soát những người được tiếp cận với những gì.

Hơn nữa, Red Pen cũng bao gồm khả năng kiểm soát phiên bản. Mỗi hình ảnh hoặc thiết kế có thể được cập nhật hoặc thay thế tại một thời điểm thông báo, và các công cụ theo dõi các lần lặp lại mới cho bạn.

Marqueed (Phản hồi và Tổ chức)

14 công cụ cộng tác tốt nhất dành cho nhà thiết kế web

Thoạt nhìn, Marqueed xuất hiện khá giống với Red Pen. Tuy nhiên, công cụ này bao gồm một số tính năng mới của riêng nó. Marqueed cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và phản hồi giữa các nhóm nhưng cũng theo dõi bất kỳ thay đổi nào sử dụng nguồn cấp dữ liệu hoạt động. Trên hết, nó hỗ trợ các thông báo theo thời gian thực, làm cho nó trở nên tuyệt vời đối với những người bạn đang làm việc với thời hạn chặt chẽ.

InVision (Phản hồi và Quản lý Dự án)

14 công cụ cộng tác tốt nhất dành cho nhà thiết kế web

InVision là một cái tên quen thuộc cho bất cứ ai thiết kế mẫu, nhưng nếu bạn nhìn gần hơn, nó cũng sẽ là một công cụ cộng tác tuyệt vời. Giống như các lựa chọn trước đây của chúng tôi, InVision tạo điều kiện phản hồi giữa các đội, nhưng với spin riêng của mình về quá trình. Bạn có thể hình dung phản hồi theo các nhóm hoặc dự án, và quản lý sự tiến triển của dự án.

Mural (Tổ chức và Động não)

14 công cụ cộng tác tốt nhất dành cho nhà thiết kế web

Mural là một công cụ cộng tác được xây dựng để tạo điều kiện cho nhóm động não với sự nhấn mạnh vào thiết kế. Nó cho phép các đội tổ chức và chia sẻ quá trình tư duy của họ bằng cách sử dụng kỹ thuật số post-và hình ảnh của mình

Cage (Phản hồi và Quản lý Dự án)

14 công cụ cộng tác tốt nhất dành cho nhà thiết kế web

Cage có một hệ thống phản hồi tương tự cho những người họ đã bảo hiểm, và thêm một vài chạm vào đó. Trước hết, nó bao gồm một hệ thống phê duyệt, làm cho nó một trung tâm tập trung tốt cho công việc thiết kế. Bạn có thể tải lên các thiết kế của mình, nhận phản hồi, xem phiên bản nào được phê duyệt và tạo các bài trình chiếu của dự án – tất cả đều dưới một mái nhà.

Concept Inbox (Phản hồi và Kiểm soát Phiên bản)

14 công cụ cộng tác tốt nhất dành cho nhà thiết kế web

Sự khác biệt chính giữa Khái niệm Hộp thư đến và hầu hết các công cụ phản hồi khác bao gồm trong danh sách này là nó cũng hỗ trợ video và các tệp PDF. Điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hợp lý cho các nhóm thiết kế có phạm vi bao gồm công việc hoạt hình – thậm chí còn cho phép bạn xem lại các hợp đồng. Hơn nữa, công cụ này cũng bao gồm một hệ thống kiểm soát phiên bản mạnh mẽ đáng ngạc nhiên. Nếu bạn thấy rằng công việc của bạn liên quan đến nhiều phiên bản, hãy thử nó.

Bảng Khái niệm (Phản hồi, Tổ chức và Động não)

14 công cụ cộng tác tốt nhất dành cho nhà thiết kế web

Conceptboard là một trung tâm mạnh mẽ cho công việc thiết kế. Nó bao gồm các tính năng phản hồi cơ bản mà chúng tôi đã mong đợi, cũng như một hệ thống bảng hấp dẫn cho việc động não. Các bảng có thể bao gồm hình ảnh và bài đăng đơn giản, cùng với các bản vẽ đơn giản. Hệ thống phản hồi của họ cho phép các thành viên trong nhóm thực hiện các cuộc gọi video trong khi xem xét các dự án. Cuối cùng, mỗi nhóm được trung tâm riêng của mình, hoạt động tương tự như một mạng xã hội. Điều này cho phép bất kỳ thành viên nào đăng nhập và bắt kịp những phát triển mới nhất một cách nhanh chóng.

Hãy theo dõi tiếp phần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.