10 blog Tumblr tốt nhất dành cho các nhà thiết kế ( Phần 1) !!!

10 blog Tumblr tốt nhất dành cho các nhà thiết kế ( Phần 1) !!!

Tumblr là gì ?

Tumblr là một trang mạng xã hội/ một blog mini, cho phép người dùng đăng tải các nội dung đa phương tiện lên một trang blog, đồng thời theo dõi blog của những người dùng khác.

Có một số blog Tumblr tuyệt vời bao gồm tất cả các nguyên tắc sáng tạo.

Cho dù bạn là một giám đốc sáng tạo về việc săn tìm các tài năng mới, hoặc một dev tìm kiếm một số cảm hứng thiết kế web, Tumblr có đầy đủ các công việc đầy cảm hứng. Dịch vụ viết blog và mạng xã hội vi mô làm cho mọi người muốn biết cách bắt đầu blog một cách dễ dàng. Các blog Tumblr có thể được thiết lập chỉ trong vài phút và có một tài khoản Tumblr cũng cho phép bạn “theo dõi” những người khác qua các blog Tumblr của họ.

Dưới đây là 20 blog Tumblr tốt nhất dành cho bạn:

Richard Turley

10 blog Tumblr tốt nhất dành cho các nhà thiết kế

Rất khó phân loại blog của Richard Turley.

Thiết kế quản lý: Thiết kế quản lý của Richard Turley ra đời, và rất nhiều blog Tumblr đầu tiên về giám sát công việc thiết kế tốt nhất và gây cảm hứng nhất trên hành tinh, qua các nguyên tắc. Kiểm tra chúng, và sau đó đọc để khám phá các blog Tumblr tốt nhất cho các lĩnh vực cụ thể của thiết kế đồ hoạ, minh họa, typography, thiết kế web và nhiếp ảnh …

Radiographista

Cập nhật bảy ngày một tuần, Radiographista giữ mọi thứ tốt đẹp và trật tự, với một chủ đề được đặt cho mỗi ngày: chủ nhật là thiết kế web, thứ hai là xây dựng thương hiệu, thứ ba là kiểu chữ, thứ tư là biên tập, thứ năm là công nghiệp, Là minh hoạ và thứ bảy là về kiến ​​trúc.

Design Clever

Thiết kế Clever là sự cộng tác của Jonathan Ring và Bethany Baker – hai nhà thiết kế đồ họa đầy tham vọng với niềm đam mê thiết kế mọi thứ. Vì vậy, họ đã tạo ra blog Tumblr để đối chiếu bất cứ điều gì và mọi thứ tạo ra cảm hứng cho họ. Họ giải thích: “Blog này được tạo ra để giới thiệu các nhà thiết kế tài năng trên toàn thế giới và tài năng tuyệt vời của họ.

Adult Art Club

Một hoạt động sáng tạo làm việc trong lĩnh vực thiết kế, hướng đến nghệ thuật và minh hoạ, được điều hành bởi Jonny Costello. Tumblr đầy hình ảnh đầy cảm hứng bao gồm nhiếp ảnh đẹp và thiết kế đồ họa. Hãy đến đây để học lớp và sang trọng.

Design is Fine, History is Mine

Design is Fine là blog Tumblr của giảng viên người Đức Rea Riegel, “Hãy tưởng tượng một thời gian không có máy vi tính nhưng với rất nhiều nghề thủ công và sự sáng tạo phổ quát. Tôi là một nhà văn bản sao và giảng viên về lịch sử thiết kế từ Đức.Đây là thư viện cá nhân của tôi.Bất cứ ai Khác, lấy cảm hứng và tận hưởng. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.