Câu chuyện thành công của thương hiệu 200 năm Brooks Brothers

Câu chuyện thành công của thương hiệu 200 năm Brooks Brothers

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những thừa tự để tự hào. Nếu người Anh, tự hào với cung đường Savile Row và những nhà may lâu đời thì người Mỹ tự hào với Brooks Brothers – một thương hiệu thời trang lâu đời nhất của Mỹ.

Brooks-Brothers-lehuutam.com

Nếu nói tới thời trang Mỹ, chúng ta sẽ không thể không nói tới Brooks Brothers – một thương hiệu được thành lập vào năm 1818 tại thành phố New York. Thậm chí hoàn toàn không ngoa khi nói, Brooks Brothers là thương hiệu duy nhất trên thế giới có khả năng “biến những quý ông trở thành tổng thống từ năm 1818” – như một poster của hãng được trưng bày trong boutique mới khai trương tại 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 18/04 vừa rồi.

Không ít thương hiệu và doanh nghiệp khi nghe nói về một thương hiệu may đo với lịch sử gần 200 năm đã thực sự ngạc nhiên bởi hoàn toàn không dễ để có thể duy trì một thương hiệu trong một khoảng thời gian lâu như vậy. Brooks Brothers làm được bởi thương hiệu không ngừng vận động, đi lên và không ngừng đổi mới. Không ai có thể phủ nhận những cải tiến mà Brooks Brothers đã thực hiện với ngành may mặc từ việc thay đổi những khuy bấm bằng các khóa kéo, tới việc cho ra đời mẫu áo sơ mi button-down hay những cách tân trong những kiểu dáng đồ suit.

Không chỉ dừng ở đó, những người làm thương hiệu Brooks Brothers còn cho thấy một sự nhanh nhạy và đầy tinh tường trong kinh doanh. Trang phục của Brooks Brothers rất hợp lý, phù hợp với giới trẻ, mang tới cho thương hiệu một số lượng khách hàng lớn hơn. Hãng cũng mạnh tay “đầu tư” vào những bộ phim được xem là bom tấn của năm dành cho quý ông. Đầu tiên là Wall Street: Money Never Sleeps, rồi đến The Great Gatsby và sau đó là The Wolf Of Wall Street. Brooks Brothers đã thực sự thành công trong việc đưa vào đầu giới mộ điệu hình ảnh những người đàn ông mặc đồ suit của họ là những người đàn ông khí chất, phong cách thượng lưu, lịch thiệp và thực sự quyền lực khi nắm giữ những vị trí quan trọng của ngành tài chính.

Brooks-Brothers-Fall-Winter-lehuutam

Những mẫu suit lịch lãm trong BST mới nhất của Brooks Brothers

Brooks Brothers thậm chí gần như gắn liền với đời sống văn hóa Mỹ. Điển hình là nhiều thế hệ trong các gia đình Mỹ cùng mua sắm tại đây. Những ngôi sao điện ảnh danh tiếng nhất trong lịch sử đều yêu thích trang phục của Brooks Brothers. Họ chọn cho mình những trang phục lịch lãm của thương hiệu này như một lựa chọn khẳng định đẳng cấp, và quyền lực.

brooks_brothers_catalog_spread

Các người mẫu trong trang phục thuộc bộ sưu tập mới nhất của Brooks Brothers

Công ty Danti – Đại diện phân phối độc quyền Brooks Brothers tại Việt Nam tin rằng, với việc mở cửa boutique mới tại Hà Nội, Brooks Brothers sẽ mang tới một lựa chọn lịch lãm dành cho các doanh nhân thành đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.