Thiết kế tờ gập, tờ bướm, Flyer

Thiết kế tờ gập, tờ bướm, Flyer

Thiết-kế-Flyer

Tờ gấp (Flyer), tờ rơi đã từ lâu trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng.

Flyer (tờ gấp) là một dạng thiết kế thường có hai mặt, với kích thước nào đó. Flyer có các dạng như là một tờ rơi hay brochure, ngoài ra nó cũng có thể được tách rời thành những mẫu giấy nhỏ đã được định kích thước để làm mẫu thử, hay dán vào bao bì sản phẩm giống như một loại tem.

Flyer, tờ rơi, brochure là những ấn phẩm marketing, khi chúng được thiết kế bắt mắt gây ấn tượng sẽ đẩy mạnh sự phát triển của công việc kinh doanh và chúng tôi tự hào là những chuyên gia có thể thiết kế ấn phẩm marketing Flyer cho bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào. Có thể nói flyer là công cụ truyền bá thông tin trực tiếp đến khách hàng. Vì thế, nội dung trình bày trên flyer cần ngắn gọn, xúc tích và tạo sự hứng thú cho khách hàng với sản phẩm hay dịch vụ. Các thiết kế truyền thống như tờ gấp 2, gấp 3 thuận tiện cho việc mang flyer theo bên người. Tuy vậy, trong nhiều trường hợp, các thiết kế phá cách theo đặc trưng sản phẩm sẽ gây ấn tượng thị giác hơn.

Một thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo lên nhiều lần. Với dịch vụ này, Vietbrands sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế tờ rơi, flyer, leaflet ấn tượng, chuyên nghiệp, giúp tạo doanh số bán hàng & quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách sâu sắc và mạnh mẽ.

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế tờ rơi, tờ gập, tờ bướm, Flyer, nhận diện thương hiệu cho công ty cho doanh nghiệp và sản phẩm xin vui lòng liên hệ Vietbrands

CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU

Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8

Email: info@vietbrands.vn

Website: https://vietbrands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.