Báo giá thiết kế website thương hiệu

Báo giá thiết kế website thương hiệu

Báo giá thiết kế website thương hiệu

Vietbrands xin đưa ra những thông tin quan trọng cho dự án thiết kế website thương hiệu với những tiêu chí phát huy tối đa sức mạnh của nhận diện thương hiệu thông qua những đặc điểm sau để quý khách hàng doanh nghiệp tham khảo cho từng dự án lớn hoặc nhỏ. Xuyên suốt trong quá trình thiết kế tiêu chí marketing hình ảnh cần phải được chú trong qua những mục sau đây.

Màu sắc

Sự lựa chọn màu sắc là rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu. Màu sắc không chỉ đơn thuần là tính thẩm mỹ mà nó còn giúp thúc đẩy cảm xúc và để lại ấn tượng sâu, là sự nhận thức của khách hàng cũng như đối với doanh nghiệp. Quan trọng nhất là màu sắc của website phải nhất quán với nhận diện màu sắc của thương hiệu, điều này sẽ làm tăng khả năng nhận diện hình ảnh màu sắc của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Xin lưu ý các nền văn hóa khác nhau có thể có những liên kết với màu sắc theo những ý nghĩa khác nhau, do đó, nên kiểm tra kỹ xem màu sắc được chọn có ý nghĩa như thế nào trong trong nền văn hóa mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Màu đỏ là một màu tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, quyền lực và sự hứng khởi. Bởi vì điều này, nó thường là sự lựa chọn màu sắc cho các thương hiệu trong các ngành giải trí khi thiết kế web.
Các màu sắc khác nhau mang lại tính liên kết và hiệu ứng khác nhau. Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên, môi trường, lợi nhuận, tiền bạc và sức khỏe nên hay được dùng trong lĩnh vực tài chính. Nó cũng là một màu mang lại sự ôn hòa, đó là lý do tại sao các bệnh viện thường là các bức tường sơn màu xanh lá cây.

Bố cục

Bố cục website dễ nhìn bắt mắt và tiện lợi cho việc sử dụng sẽ làm cho khách hàng thích thú hơn và sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc tìm kiếm sản phẩm hoặc tìm hiểu về công ty.

Giao diện website

Giao diện website phải được thiết kế bắt mắt đẹp long lanh, màu sắc phối cần phải nhất quán với nhận diện thương hiệu logo, nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí làm cho thị giác cảm thấy thoải mái nhất, tránh bị mỏi mắt khi xem website của bạn

Tốc độ website

Tốc độ website rất quan trọng trong việc SEO, khách hàng sẽ không thích một website đẹp nhưng chậm, và khách hàng sẽ bỏ qua website cũng như sản phẩm của bạn để tìm kiếm một website khác. Vì vậy hãy tìm nhà cung câp dịch vụ web và hosting chuyên nghiệp để hỗ trợ website của bạn chạy tốt nhất nhé

Trên đây là những chú ý quan trọng mà Vietbrands đã nêu ra cho bạn, nếu cần hỗ trợ thiết kế website và thương hiệu xin vui lòng liên hệ với công ty, để được báo giá chính xác nhất những yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU

Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8

Email: info@vietbrands.vn

Website: https://vietbrands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.