Báo giá thiết kế nhãn mác bao bì sản phẩm

Báo giá thiết kế nhãn mác bao bì sản phẩm

Báo giá thiết kế nhãn mác bao bì sản phẩm

Công ty bạn, doanh nghiệp của bạn có sản phẩm tốt và muốn phát triển thị trường sản phẩm. Bạn muốn sản phẩm của bạn dẫn đầu thị trường vậy bạn cần đầu tư cho dự án thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm. Điều này vô cùng quan trọng, sản phẩm của bạn tốt hoặc rất tốt nhưng bao bì hay nhãn mác không đẹp không bắt mắt thì rất khu thu hút khách hàng.

Khách hàng chỉ có 2 phút để quyết định sẽ mua sản phẩm nào trong vô vàn sản phẩm giống nhau về công dụng. Nếu sản phẩm của bạn có bao bì nhãn mác thu hút hoặc nổi bật thì sẽ rất dễ chiếm được cảm tình của khách hàng ngay trong 30s đầu tiên quan sát. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế bao bì nhãn mác cho nhiều sản phẩm của các doanh nghiệp.

Vietbrands xin đưu ra những thông tin cần thiết để khách hàng dễ năm bắt thông tin và chuẩn bị những thông tin cần thiết cho việc thiết kế bao bì nhãn mác. Việc thiết kế được Vietbrands tư vấn hỗ trợ chi tiết cẩn thận qua từng bước một. Quý khách hàng có cần thêm thông tin gì xin vui lòng liên hệ với Vietbrands. Đầu tiên

Vai trò của tem nhãn mác bao bì với hình ảnh thương hiệu

Tem, nhãn dán sản phẩm, nhãn mác hàng hóa và bao bì nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách hàng. Thông thường, nhãn mác sẽ được dán trên hộp, bao bì, lọ, vỏ, chai, của sản phẩm để người dùng có thể đọc thông tin một cách dễ dàng.

Nhãn mác phải được gắn trên sản phẩm bao bì thương phẩm ở vị trí dễ dàng quan sát nhất có thể, đặc biệt chú ý tem nhãn mác không được chắp vá, rách. Thông thường, người thiết kế tem, nhãn mác sản phẩm sẽ chủ động tìm hiểu và xác định kích thước của nhãn mác sao cho bảo đảm đầy đủ nội dung bắt buộc và dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, bao gồm:

– Vị trí của nhãn mác ở giữa chai và dán thành vòng tròn cân xứng trên bao bì sản phẩm.
– Vị trí tem, dán nhãn trên mặt hộp.
– Vị trí tem, nhãn mác dán ở mặt trước và mặt sau của chai lọ.
– Vị trí dán nhãn chỉ ở mặt trước hộp.

Nội dung ghi trên tem mác nhãn dán bao bì sản phẩm

Nhãn mác cần ghi đầy đủ các nội dung quy định chứ không phải từng chi tiết, các phần của sản phẩm. Trong trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì nhãn mác cần được in trên bao bì ngoài với nội dung mang đầy đủ những thông tin cần thiết và bắt buộc, bao gồm:

– Tên sản phẩm
– Thông điệp về sản phẩm
– Thành phần chất lượng của sản phẩm
– Công dụng sản phẩm
– Thông tin địa chỉ đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu
– Mã vạch, QR code…
– Ngày sản xuất, hạn sử dụng, các khuyến cáo về sản phẩm nếu có.
– Các chứng nhận về sản phẩm như an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường…v..v(nếu có)
– Khối lượng sản phẩm

Màu sắc trên bao bì nhãn mác sản phẩm

Đối với thiết kế bao bì và tem nhãn, màu sắc là một công cụ đầy quyền lực. Màu sắc có khả năng thu hút sự chú ý và chạm đến cảm xúc, tạo ra các sắc thái và nét riêng trong thiết kế bao bì của bạn. Nhưng đặc biệt cần chú ý ở khâu này vì khâu này rất dễ bị mắc sai lầm từ hai phía là đơn vị thiết kế và chính khách hàng. Đó là màu sắc của nhãn mác sản phẩm phải mang thiên hướng về màu sắc chủ đạo của nhãn hiệu, bộ nhận diện thương hiệu. VD: thương hiệu và logo công ty màu vàng là màu chủ đạo mà nhãn mác là màu xanh hay đỏ không có một gam màu vàng nào của đặc trưng của thương hiệu thì đó là sai lầm cần nên tránh. Khi thiết kế cần chú ý đặc trưng màu của từng sản phẩm mình đang thiết kế.

– Màu đỏ mang đến cho chúng ta một cảm giác “Ấm áp và giàu năng lượng”.
– Màu cam mang đến sự sáng tạo và lạc quan.
– Màu xanh lá lại mang đến sự trải nghiệm “Tươi mới và thiên nhiên”.

Font chữ chuẩn trên thiết kế nhãn mác sản phẩm hàng hóa

Trong quá trình thiết kế nên chọn font chữ chuẩn dễ đọc và nhìn vào thấy sự chuyên nghiệp, không nên sử dụng những font chữ lòe loẹt, hay quá cầu kỳ sẽ không phù hợp mà dễ bị hiệu ứng ngược lại là làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu.

Trên đây là những lưu ý và Vietbrand xin đưa ra để quý khách tham khảo và lên ý tưởng cho nhãn mác sản phẩm của mình. Về phần thiết kế quý khách hàng yên tâm khi làm việc với Vietbrands.

Lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng Dịch vụ thiết kế nhãn mác bao bì tại Vietbrands:

Với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi công ty chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ họa sỹ và thiết kế hùng hậu cùng với dịch vụ đa đạng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Được sự hỗ trợ của các họa sĩ và chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm.

– Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về cách lựa chọn, thiết kế thương hiệu để được bảo hộ.

– Tem nhãn mác bao bì sẽ được thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất!


Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

VIETBRANDS Agency

36 những suy nghĩ trên “Báo giá thiết kế nhãn mác bao bì sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.