Thiết kế túi giấy

Thiết kế túi giấy

Thiết kế túi giấy

Túi giấy góp phần giúp nâng tầng giá trị sản phẩm quà tặng về cả mặt hình thức cũng như chất lượng. Mặt khác đối với người được nhận quà, túi giấy còn theo họ trong một thời gian sau đó. Thiết kế túi giấy là phần không thể thiếu trong các chương trình sự kiện hội nghị công ty, hội nghị khách hàng, túi giấy giúp cho hàng hóa mang thương hiệu của doanh nghiệp sản phẩm được cao cấp hơn.

Bạn đã phải tiêu tốn rất nhiều công sức và chi phí để tạo ra những sản phẩm chất lượng với bao bì, mẫu mã đẹp… những sản phẩm đó khi trao cho khách hàng lại được chứa trong túi nilon thì thật thiếu chuyên nghiệp và làm giảm giá trị sản phẩm. Việc thiết kế túi giấy mẫu mã riêng thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự tôn trọng đối với khách hàng. Túi giấy được thiết kế in ấn chuyên nghiệp còn được khách hàng lưu giữ và sử dụng lại nhiều lần nên nó còn là một trong những phương pháp Marketing, PR thực sự rất bền vững.

Tiêu chí về thiết kế túi giấy

Về thẩm mỹ màu sắc

Mỗi một ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ sẽ khác nhau cho sản phẩm, do vậy tùy thuộc bạn kinh doanh vào ngành nghề nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp ví dụ ngành thời trang cần phải đơn giản, đường nét và màu sắc thể hiện đặc tính của nhãn hiệu. Quan trọng nhất đó là màu sắc in túi giấy phải nên phù hợp với nhận diện màu sắc của thương hiệu, vd như túi giấy của Thế giới di động làm màu vàng đặc trưng của thương hiệu Thegioididong.com sẽ rất chuyên nghiệp. Như vậy mỗi thương hiệu khác nhau khi in túi giấy sẽ có màu sắc khác nhau.

Về chất liệu định lượng giấy nên dùng

Tiêu chí chất liệu giấy căn cứ vào mẫu thiết kế sử dụng màu sắc như thế nào đồng thời căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm đựng trong túi giấy để chọn loại giấy sao cho phù hợp, thông thường sử dụng các loại giấy định lượng từ 80 gms đến 300gms.

Bên cạnh việc in túi giấy căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft, giấy tráng phủ được gọi là giấy couche hoặc bristol, giấy không có lớp tráng phủ bao gồm các loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân. Chất liệu giấy khi in túi giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuận với định lượng của giấy, để đảm bảo túi đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.
Với những sản phẩm nhỏ nhẹ thì Vietbrands khuyên bạn nên sử dụng giấy định lượng từ 80gms đến 150gms. Với những sản phẩm có kích thước nặng hơn như yếu sào, hộp cà phê, chai rượu thì bên sử dụng túi giấy có định lượng từ 150gms đến 300gms để đảm bảo chắc chắn cho túi giấy cũng như sản phẩm đựng bên trong

Về dây treo túi

Đây cũng được xem là phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất túi giấy, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy, Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù được đóng mắt ngỗng chắc chắn sang trọng đẹp. . . với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp.

Vietbrands đưa ra Những lưu ý khi thiết kế túi giấy
Dựa vào đặc tính của từng sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh, mà mỗi chiếc túi giấy được thiết kế phù hợp tạo điểm nhấn hấp dẫn được thị giác của khách hàng. Giúp mang lại hiệu quả về mặt truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp

  • Thiết kế theo xu hướng mới mang nét đẹp tinh tế, đơn giản tiện ích
  • Kích thước và kiểu dáng phù hợp với mặt hàng sản phẩm chứa đựng
  • Màu sắc và font chữ đặc trưng, bám sát theo bộ nhận diện thương hiệu.
  • Đầy đủ thông tin doanh nghiệp, làm nổi bật logo, tên thương hiệu.

Quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế túi giấy làm quà tặng, làm chương trình sự kiện phát triển thương hiệu xin vui lòng liên hệ với .

CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU

Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8
Email: info@vietbrands.vn
Website: https://vietbrands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.