Thiết kế nhãn mác dược phẩm

Thiết kế nhãn mác dược phẩm

nhãn mác thuốc dược phẩm

Thiết kế bao bì nhãn mác dược phẩm là gì ?

Giống như hầu hết các dịch vụ thiết kế bao bì khác, thiết kế bao bì nhãn mác dược phẩm là dịch vụ cung cấp các thiết kế và ấn phẩm in ấn dùng cho quy trình đóng gói, sản xuất và kinh doanh sản phẩm trong lĩnh vực dược phẩm. Tuy nhiên ở sản phẩm dược thì có nhiều đặc tính cần chú trọng như mức độ thông tin cung cấp trên bao bì và tạo được cảm giác an toàn cho người sử dụng. Tùy theo đặc thù sản phẩm và yêu cầu từ doanh nghiệp, Vietbrands sẽ cung cấp các gói thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng mặt hàng, chủng loại và nhu cầu sản xuất của thương hiệu.

Thiết kế bao bì nhãn mác dược phẩm bao gồm thiết kế bao bì thuốc, sản phẩm y tế và các sản phẩm khác trong lĩnh vực dược phẩm y tế. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm và công cụ truyền thông sản phẩm với bao bì mới:

Ngành hàng dược phẩm có tính chất đặc thù, cần sự uy tín và mức độ chuyên nghiệp cao nhưng vẫn tạo được sự thân thiện và thu hút khách hàng khi cần thiết. Chính vì thế, bao bì đối với mặt hàng này đóng vai trò then chốt, tạo sự tin tưởng và độ tin cậy cao đối với nhãn hàng. Với Vietbrands, chúng tôi có những chuyên gia về thiết kế có khả năng xây dựng các mẫu thiết kế bao bì nhằm tối ưu hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp dược và thiết bị y tế.

Tại sao cần thiết kế bao bì dược phẩm chuyên nghiệp?

Tạo cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm
Chuyên nghiệp hơn đối thủ cạnh tranh
Tạo niềm tin và gia tăng nhận diện thương hiệu

Quy trình thiết kế bao bì dược phẩm – y tế

Khảo sát nhu cầu hiện trạng sản xuất
Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế bao bì thực phẩm của khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng sản xuất và sản phẩm của doanh nghiệp để đưa ra tư vấn đề xuất phù hợp.
Nghiên cứu và phân loại sản phẩm
Triển khai ý tưởng thiết kế
Hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì thực phẩm
Tư vấn sản xuất
In ấn sản xuất và bàn giao

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế bao bì nhãn mác cho sản phẩm dược phẩm thuốc vật tư y tế xin vui lòng liên hệ Vietbrands

CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU

Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8

Email: info@vietbrands.vn

Website: https://vietbrands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.