Thiết kế hộp giấy

Thiết kế hộp giấy

Thiết kế hộp giấy chuyên nghiệp

Một mẫu thiết kế hộp đẹp, một mẫu in hộp chất lượng cao góp phần không nhỏ đến việc nâng cao giá trị cho sản phẩm, mẫu hộp giấy đẹp sẽ kích thích nhu cầu mua hàng từ khách hàng giúp, tăng doanh thu là điều mà doanh nghiệp sản xuất nào cũng đều mong muốn. Tuy nhiên tương ứng với in hộp giấy đẹp, thiết kế hộp giấy đẹp thì giá thành lại cao. Chính vì thế việc tìm được công ty thiết kế hộp giấy và in hộp giấy đẹp, giá rẻ, dịch vụ tốt nhằm giảm chi phí và giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đã là khởi đầu cho sự thành công của doanh nghiệp.

Chú trọng vào mẫu mã bên ngoài của sản phẩm ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm hơn. Sau khi có những báo cáo nghiên cứu hành vi mua sắm tiêu dùng các doanh nghiệp đã nghiêm túc hơn trong việc đầu tư về thiết kế mẫu mã của hộp đựng sản phẩm. So với trước đây chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm đơn thuần.

Thiết kế hộp giấy chuyên nghiệp
Thiết kế hộp giấy chuyên nghiệp giá rẻ hcm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế bao bì túi xách, túi giấy và in ấn tem, Vietbrands cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và in bao bì hộp đựng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, sang trọng tinh tế nhưng luôn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp vì khâu tư vấn thiết kế và lựa chọn chất liệu Vietbrands có nhiều kinh nghiệm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế hộp giấy của Vietbrands:
Với gần 10 kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế và in ấn. Vietbrands tự hào là thương hiệu in ấn uy tín với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm khách hàng như PNJ, Cà Phê Milano, BKAV, Vascara, Yến sào khánh hòa, Yến sào cần giờ, và các shop trên toàn quốc. Hứa hẹn là địa chỉ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm tốt nhất, Vietbrands luôn tỉ mỉ, và tinh tế trong từng sản phẩm.

Có xưởng sản xuất với tổng số nhân viên gần 50 người năng suất lên đến 5000 túi giấy/ngày. Vietbrands có khả năng cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn.
Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, mẫu mã đang dạng. Đáp ứng mọi yêu cầu dù là Khắt khe của khách hàng
Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng
Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng)
Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm
Giảm giá thành (làm việc trực tiếp với xưởng, không qua dịch vụ trung gian như chỗ khác)
Giao hàng tận nơi, có thể xuất sang Campuchia, Lào, Nhật, Pháp, Hoa Kỳ, Australia, Canada, Singapore v.v…)
Kích thước thành phẩm : có thể theo yêu cầu khách hàng

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh thông qua các dự án marketing quảng cáo sự kiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.